Bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục dưới đây sẽ đem đến cho bạn kinh nghiệm để tìm kiếm nguyên nhân và xử lý tình huống mỗi khi máy giặt gặp phải sự cố.

Xem Thêm >> [replacer_a]

bảng mã lỗi máy giặt lg

Máy giặt LG báo mã lỗi IE

Nguyên nhân chính: Không cấp nước vào thùng giặt.
Cách sửa chữa: Kiểm tra nguồn nước nhà bạn có đang bị cắt hay không? Vòi nước đã mở chưa? Phải chăng nước đang chảy nhưng rất yếu? Đôi khi là do tắc ống dẫn nước hay lưới lọc quá bẩn cũng dẫn tới tình trạng này.
Máy giặt LG báo mã lỗi OE

Nguyên nhân: Máy không xả được nước.
Cách sửa chữa: Hãy xem xét đường ống thoát nước có đặt quá cao hay chổng ngược lên trời hay không. Đường ống xả cũng rất có thể bị tắc do dị vật hoặc quá bẩn. Đôi khi có thể do nguồn điện đã bị ngắt giữa chừng nên máy tạm ngừng hoạt động.

bảng mã lỗi máy giặt lg và cách khắc phục

Máy giặt LG báo mã lỗi UE

Nguyên nhân: Máy không vắt.
Cách khắc phục: Xem xét đồ giặt có đang bị rối hoặc nghiêng về một bên dẫn đến mất thăng bằng hay không. Hãy lấy đồ giặt ra và phân bố lại cho đều bên trong lồng giặt. Đôi khi, do máy giặt nhà bạn bị nghiêng, lệch, hãy thử kê lại chân máy cho bằng phẳng nhất có thể.
>> Sua May Giat LG Tai Ha Noi

Máy giặt LG báo mã lỗi DE

Nguyên nhân: Nắp máy đang bị mở.
Cách sửa chữa: Đảm bảo nắp máy đóng chặt, vừa khít. Nếu máy bị hư công tắc cửa, hãy liên hệ trung tâm sửa chữa để thay thế.

bảng mã lỗi máy giặt lg thường gặp

Máy giặt LG báo mã lỗi PE

Nguyên nhân: Hư phao áp suất.
Cách sửa lỗi: Có thể đo áp suất phao bằng Ohm kế, hoặc bạn hãy gọi trung tâm sửa chữa để thay phao áp xuất mới.
Máy giặt LG báo mã lỗi AE

Nguyên nhân: Mất nguồn điện giữa chừng.
Cách sửa chữa: Kiểm tra và thay thế dây điện nếu nhận thấy dây bị hở, bị đứt, xem xét các khớp nối cẩn thận, thay mới trong trường hợp cần thiết.
Máy giặt LG báo lỗi FE

Nguyên nhân: Máy bị trào bọt, tràn nước.
Cách sửa chữa: Lấy bớt đồ khỏi máy, nếu máy đang bị quá tải. Đôi khi do lượng bột giặt bạn sử dụng quá nhiều, hãy giảm bớt.
Nhờ có bảng mã lỗi máy giặt LG, bạn có thể dễ dàng xác định được tình trạng của máy và tìm ra những cách sửa chữa đơn giản. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp phức tạp, hãy để các kĩ sư có kinh nghiệm xử lý giúp, đừng cố gắng tháo lắp máy, nếu không sẽ có nguy cơ hư hỏng rất cao. Tìm hiểu thêm nhiều vấn đề liên quan đến lỗi máy giặt tại đây.

--------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ
Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa Máy Giặt Tại Hà Nội
Xưởng : 39A Hai Bà Trưng
Hotline : 0943.980.980 - ĐT : 0485874.233
Nguồn : Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội