Samsung chính thức xác nhận sẽ mở bán lại siêu phẩm Galaxy Note 7 dưới dạng tân trang Note 7R. Và hiện tại sản phẩm này đang được bán tại Trung Quốc

Trong khi Samsung trước đó xác nhận rằng sẽ không đưa Note 7 của họ tới Ấn Độ, một báo cáo cho thấy rằng Samsung Galaxy Note 7R đã bắt đầu bán ở các thị trường khác sau khi nó được ra mắt tại Hàn Quốc.


Theo một báo cáo của Playfuldroid, đơn vị được nâng cấp của Samsung Galaxy Note 7 đã được bán tại Trung Quốc. Danh sách sản phẩm trên trang web bán lẻ giới thiệu một Samsung Galaxy Note 7R đã được bán trước khi chính thức ra mắt.

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 7R có giá từ 3,599-3,999 NDT, thấp hơn rất nhiều so với giá khởi điểm ở Ấn Độ, được đặt ở mức 59,990 Rs (sau đó báo cáo của Note 7 phát nổ và sản phẩm này đã được ngưng).


Samsung Galaxy Note 7R có hai biến thể, một với pin 3,200mAh và thứ hai với pin 3,500mAh. Các biến thể với pin nhỏ hơn được báo cáo là đi đến châu Âu, Mỹ và châu Á. Các biến thể với pin lớn hơn sẽ được một khối lượng hạn chế chạy.

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình Note 5

Samsung Galaxy Note 7R được thiết kế trong màn hình Super Amol 5,7 inch có độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Có Gorilla Glass 5 ở mặt sau và mặt trước. Bên trong, bạn sẽ có được một chipset Exynos 8890 tương tự như Galaxy S7 cũ cùng với 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Tùy chọn kết nối bao gồm LTE, tùy chọn thẻ SIM kép (khe cắm lai), Wi-Fi, Bluetooth, USB Loại C, GPS (A-GPS, GLONASS, BDS, GALILEO). Galaxy Note 7 mượn máy ảnh 12 MP có mặt trên S7 và Edge S7.