LG đã chính thức công bố bản cập nhật mới Android 7.0 Nougat cho LG V10, đã mang lại cải tiến về phần mềm cho chiếc siêu phẩm này

Mặc dù nó là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu của LG từ hai năm trước, V10 vẫn chưa nhận được các bản cập nhật Android 7.0 Nougat cao dự đoán. Các nhà sản xuất thiết bị cầm tay Hàn Quốc tiết lộ hồi đầu năm nay rằng V10 sẽ không được nhận bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành lớn cho đến nửa cuối năm 2017.


Tin tốt lành là LG đã bắt đầu để đẩy bản cập nhật hơi sớm hơn dự kiến, khi công ty công bố đơn vị V10 tương thích đang được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat. Thông báo trước chỉ là bản cập nhật hiện đang được triển khai tại chỉ có Hàn Quốc.

LG V10 được giới công nghệ đánh giá rất cao khi sở hữu thiết kế cao cấp, cấu hình phần cứng mạnh mẽ, hai camera trước độc đáo, hai màn hình hiển thị cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc. Việc được cập nhật lên Android 7.0 Nougat càng thể hiện rõ đẳng cấp của nó.


Bản cập nhật lên Android Nougat của LG V10 sẽ đi kèm với giao diện người dùng UX 5.0+ cùng một vài tinh chỉnh nhỏ về giao diện như: Chế độ đa cửa sổ, Doze mode tối ưu hơn, nâng cao khả năng bảo mật cũng như đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại FASTCARE.

Bắt đầu từ tháng Sáu, Android 7.0 Nougat cho V10 có thể đến ở các nước khác là tốt, giống như LG tuyên bố trở lại vào tháng Ba. Cho đến lúc đó, nếu bạn sống ở Hàn Quốc, bạn có thể tải Android 7.0 Nougat cho V10 thông qua phần mềm máy tính để bàn LG Bridge.


Bên cạnh những tính năng mới được bổ sung bởi Android 7.0 Nougat, bản cập nhật cũng sẽ mang lại LG mới UX 5.0, cùng với một số cải tiến khác Trong trường hợp bạn sở hữu LG V10, sau đó bạn nên biết bản cập nhật có thể được cài đặt trên các mô hình sau : F600L , F600K, và F600S.

Nguồn: https://manhinhsky.com/lg-v10-bat-da...id-7-0-nougat/