[replacer_a]
Làm thế nào để có hiệu quả tập luyện thi tiếng Anh của mình
thi tốt nghiệp và đại học, cao đẳng sắp tới. Để giúp học sinh xem xét tính hiệu quả của tiếng Anh. Dưới đây là kinh nghiệm của giáo viên, sinh viên tìm hiểu về những kinh nghiệm của đối tượng, thí sinh có thể tham khảo.
Theo Tỉnh Thanh Hóa, học ngoại ngữ Quảng Xương Ông Hoàng Xuân Sơn 2 hiệu trưởng cao cho biết rằng để đạt được một mức độ cao hơn của tiếng Anh, sinh viên cần phải nắm vững ngữ pháp cơ bản và các kỳ thi như thế nào trắc nghiệm. Những điểm ngữ pháp cơ bản, trong đó có sự hài hòa giữa chính tả, câu bị động, câu gián tiếp, tính từ, trạng từ, điều kiện, và sự hài hòa miệng và lời nói. Động từ động từ: Chú ý sự khác biệt giữa sự hoàn hảo và khi quá khứ và hiện; một lần và trong tương lai gần.
Làm thế nào để chuẩn bị kỳ thi tiếng Anh hiệu quả: Chú thích 1 - Conditional:
Điều kiện 1 và 2 đều có phần giới cùng với các loại điều kiện hiện tại và tương lai, nhưng điều kiện là có thể loại 1, và Gõ 2 điều kiện là không thể hoặc không thể thực hiện.
Hiệu quả luyện thi tiếng Anh: Lưu ý 1 - câu chủ động và thụ động
Chủ động và thụ động: Chú ý sự khác biệt giữa một cặp lift động từ, tăng và giảm; (uyển ngữ nghĩa trên một cái gì đó) và những lời dối trá (intransitive, nghĩa là nói dối).
Làm thế nào để có hiệu quả thực hành thi bằng tiếng Anh
Làm thế nào để có hiệu quả thực hành thi bằng tiếng Anh
[replacer_a]
Speech gián tiếp: Khi một động từ trong cốp căng thẳng lời nói gián tiếp qua trực tiếp từ bài phát biểu động từ ngược, đại từ và trạng từ cũng đề cập đến thời gian và địa điểm. Đội. Speech gián tiếp trong điều kiện 2 và 3 là phù hợp với ngôn ngữ nói.
So sánh tính từ và trạng từ: trạng từ và những thay đổi bất thường trạng từ, chẳng hạn như tốt hay tốt hơn để trở nên tốt hơn, tồi tệ hơn hay xấu. So sánh) và tồi tệ nhất (cao nhất).
điều kiện tương đối: có thể được sử dụng thay cho hoặc những người không thể được sử dụng thay thế cho các điều khoản của mối quan hệ khoản mối quan hệ bất thường hạn.
Đối với học sinh trung học cần phải thực hành rất nhiều.
Đừng có rất nhiều bài tập để cải thiện kỹ năng viết của bạn, nâng cao kiến ​​thức của bạn. Chú ý đến mảng kiến ​​thức, bằng cách sử dụng lý thuyết và cấu trúc câu.
- Cơ cấu chủ đề thường là 50 câu hỏi trắc nghiệm trong các phần sau:
- Ngữ âm (5)
Từ vựng và ngữ pháp (25)
[replacer_a]
Reading Comprehension (10): 5 Đọc câu hỏi và đọc câu trả lời; câu của năm từ hoặc cụm từ để hoàn thành văn bản)
- Viết (10): 5 câu trả lời sai; lăm câu hoàn chỉnh với các cụm từ hoặc cụm từ, hoặc chọn từ một câu được từ hoàn chỉnh, hoặc chọn gần nhất với câu cho trước câu)
Tôi khuyên bạn nên đọc kỹ chủ đề này, nên bạn chỉ còn một hướng đi tốt.
Cựu Chuyên Chuyên Nguyễn Trãi High School (Hải Dương) cựu sinh viên Lê Thùy Trang, và 26 (Văn 7, Toán 9,75 và 9,25 bằng tiếng Anh) vào năm 2012 để chia sẻ kinh nghiệm vượt trội Lớp D Giáo sư Trường Cảnh sát hiệu quả học tiếng Anh.
1. cẩn thận sắp xếp học tiếng Anh
Lưu ý rằng một phần quan trọng của cú pháp, và kế hoạch học tập và thực hành từng phần. Ví dụ, nếu bạn muốn nghiên cứu so sánh tính từ, bạn có thể tất cả các kiến ​​thức này vào thực tế và một phần của hai ngày. Hãy so sánh ngày đầu tiên của trường (như), so sánh (adj + uh (than N) hoặc nhiều adj + (than N)) và các bài tập thể dục liên quan đến. Nghiên cứu so sánh các ngày thứ hai (adj + est (N) hoặc adj tối đa (N)) và tốt - tốt hơn - tốt nhất.
2. Lưu ý các lỗi ngữ pháp thông thường
Đây là "học hỏi từ những sai lầm." Bất cứ khi nào chúng ta thấy rằng khoảng cách giữa kiến ​​thức về ngữ pháp, chúng tôi ngay lập tức nên viết một kỷ lục thủ công tất cả các công trình mà chúng tôi sử dụng đúng lúc, vì vậy một lần nữa "lặp lại."
3. Tài nguyên thực hành để tìm một công việc
Tìm nguồn gốc của sách, báo, Internet và thực hành ngữ pháp khác, thực hành, học ngữ pháp, bạn cần phải thực hành rất nhiều, cho đến khi bạn dễ dàng sử dụng nó. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều trường hợp bạn có hiệu quả có thể sử dụng các quy tắc của ngữ pháp tiếng Anh.
4. biết các quy tắc.
Ví dụ, khi học cách thiết lập và đơn giản để sử dụng trong quá khứ, các thực hành tốt nhất trong thực hành các bài tập (viết một cuộc đối thoại ngắn, chỉ 5-6 câu, sau đó tìm thấy một số trường hợp sử dụng thú vị để thực hành cho đến khi mịn)
5. Nhìn cấu trúc ngữ pháp đọc
Khi đọc một câu hay một câu, chúng ta nên xem xét ngữ pháp, và nên tìm hiểu từ ngữ của câu, để họ có thể nắm bắt các cấu trúc ngữ pháp. Nếu bạn không hiểu tại sao các cấu trúc ngữ pháp là như vậy, sau đó tìm kiếm các bộ phận liên quan của sách