Dịch vụ Sua Ti Vi Tai Nha phục vụ 24/7 hôm nay sẽ hướng dẫn các mẹ đang mang thai cách xem ti vi như thế nào cho hợp lý nhất
Khi xem tivi tại nhà, mẹ bầu nên giữ khoảng cách hợp lý giữa tivi và mắt. Cụ thể, bạn cần ngồi cách tivi khoảng 2m để không ảnh hưởng đến thị lực của mình.
Khoảng cách xem tivi

2Thời gian xem tivi

Các nhà khoa học khuyên, bạn không nên xem tivi liên tục quá 2 giờ đồng hồ vì sẽ làm ảnh hưởng đến mắt, điều này không tốt cho sức khỏe của thai nhi.
Đồng thời, khi vừa mới ăn no xong cũng không nên xem tivi vì lúc này lượng máu trong cơ thể cần cung cấp cho dạ dày sẽ bị giảm đi, làm ảnh hưởng đến chức năng hấp thụ cơ thể, không tốt cho bé của bạn.
Thời gian xem tivi

3Loại phim mà mẹ bầu nên xem
xem thêm cideo >> Sửa Tivi Tại Nhà Hà Nội
Khi mẹ bầu đang mang thai, mẹ bầu không nên lựa chọn các bộ phim có chủ đề mang tính kích động, bạo lực mà nên xem những thể loại phim nhẹ nhàng, gia đình, phim tâm lý tình cảm để tâm trạng của mẹ bầu luôn được tốt.
4Mở cửa phòng khi xem tivi

Nhiều bà mẹ có thói quen đóng kín phòng khi xem tivi để có sự riêng tư, tuy nhiên, nếu đóng kín cửa phòng lại thì sẽ làm cho sự lưu thông khí trở nên tắt nghẽn, điều này càng kéo dài sẽ không có lợi cho sức khỏe của bà bầu.
Mở cửa phòng khi xem tivi

5Bỏ những thói quen xấu khi xem tivi

Khi đã mang bầu, nên bỏ ngay thói quen vừa ăn vừa xem phim, sẽ rất có hại cho hệ tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.
Cũng có một số bà mẹ nằm dài và có khi là cuộn tròn khi xem tivi, điều này khiến gây ra áp lực ở khoang bụng, dạ dày lúc này bị bo co bóp lại, không tốt cho tiêu hóa của bạn.
6Vị trí xem tivi

Đừng nên xem tivi trong phòng có quá nhiều thiết bị điện tử như tủ lạnh, máy tính, máy lạnh, máy giặt vì sóng điện tử phát ra từ thiết bị điện tử không tốt cho thai nhi.
Vị trí xem tivi


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ
Trung tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Ti Vi Tại Hà Nội
Địa chỉ : Trung tâm k9 bách khoa
Điện Thoại : 0943.980.980 - 0485874.224
Email : suativisamsungtaihanoi.nethn@gmail.com
web : Sửa Tivi SamSung Tại Nhà Hà Nội