Màn hình LED bây giờ là một trong tất cả lựa chọn hết sức phổ biến dành cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong các sự kiện, hội nghị, quảng cáo…Tùy vào từng mục đích áp dụng mà sản phẩm này hiện được cực đông đảo người ứng dụng chọn lựa. Bây giờ trên thị trường sản phẩm này khá phổ biến tuy nhiên để bảo đảm việc dùng sản phẩm chất lượng bạn cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn nhà cung cấp [replacer_a] để tránh phải tình huống “tiền mất tật mang”.
MÀN HÌNH LED FULL HD P3 TRONG NHÀ LÀ GÌ?
Chữ P là chữ cái đầu của Pixel – điểm ảnh, con số đi theo chữ cái “P” là kích thước giữa 2 điểm ảnh được tính bằng mm. Như vậy có thể hiểu màn hình LED full HD P3 có nghĩa là loại màn hình LED có tất cả điểm ảnh cách nhau 3mm, tương tự như vậy đối với tất cả loại màn hình LED P4, P5, P6 ….
Màn hình LED P3 nói riêng cùng với tất cả loại màn hình LED nói chung khác được phân loại theo vị trí lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Đối với tất cả loại màn hình LED P3 trong nhà thì module LED được thiết kế đơn giản hơn loại ngoài trời, có độ sáng thấp hơn từ 1200-1500cd/m2 do không phải chịu ánh sáng trực tiếp, chỉ có tiêu chuẩn IP31.
Màn hình LED P3 được áp dụng rộng rãi cho mục đích quảng cáo, trình chiếu tại tất cả Viện thương mại, chương trình sự kiện ngoài trời, trưng bày trong những showroom, siêu thị, phòng triển lãm,…với độ sắc nét như tivi.
Tham khảo: [replacer_a] tại công ty D&Q

Màn hình led full HD p3 trong nhà
CUNG CẤP MÀN HÌNH LED FULL HD P3 TRONG NHÀ
Công Ty Cổ Phần Kỹ thuật Led D&Q Việt Nam là một trong tất cả doanh nghiệp đi đầu trong việc lắp đặt, phân phối màn hình led nói chung trong đó có màn hình led P3 được đông đảo người dùng tín nhiệm. Đến với led D&Q chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn chu đáo, đội ngũ phương pháp viên giàu giỏi giúp quý quý khách có lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất. Phương châm phục vụ của chúng tôi chính là:
- Cam kết bán hàng chính hãng, mới 100% chưa qua tận dụng.
- Nói không với hàng chất lượng kém, giá mềm không có thương hiệu
- chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
- Khâu vận chuyển cùng với lắp đặt nhanh chóng.
- Chế độ bảo hành hấp dẫn (24 tháng)
- Giàn khung sẽ được báo giá chi tiết khi có yêu cầu cụ thể của khách hàng cho các loại màn hình đặc biệt
- Giá cho thuê màn hình trên đã gồm những giá cả vận chuyển trong khu vực nội thành, chưa gồm những 10% VAT cùng với không bao gồm chi phí vận chuyển ngoại thành và tất cả tỉnh thành lân cận
- cách thức thanh toán: bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
Tham khảo thêm: Một số mẫu [replacer_a] tại công ty D&Q Hà nội