Nếu tới với dự án Yên dũng Resort & Golf Club, bạn hãy nghỉ ngơi lại với căn biệt thự tại đây để cảm nhận được trọn vẹn trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng thiên nhiên.
Biệt thự Yên Dũng - đẳng cấp 4 sao chuẩn
Được thiết kế bởi các nhà thiết kế quốc tế, dự án biệt thự tại Yên dũng resort có được một phong cách mang hơi thở Phương Tây hiện đại và tối giản mang sự tinh tế hấp dẫn bất cứ một khách hàng nào. Bên trong mỗi căn đều được chủ đầu tư Yên dũng resort bố trí đầy đủ nội thất hiện đại và cao cấp mang lại không gian nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Với không gian rộng mở thiết kế biệt thự yên dũng có thể giúp khách hàng nhận được ánh sáng và gió ngoài trời một cách tối ưu. Và một tầm view tối đa do biệt thự được đặt ở sườn đồi để khách hàng có thể ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh cùng với đó là có một không khí mát mẻ và ôn hòa.
Ngoài ra, với địa thế đất phong thủy tựa sơn hướng thủy sẽ giúp cho chủ nhân nghỉ dưỡng tại các căn hộ tại Yên dũng Resort & golf có thể nhận được nguồn sinh khí, tài lộc thịnh vượng dồi dào.
Biệt thự Yên Dũng – Giá bán hợp lý
Với thiết kế ấn tượng, đẳng cấp cùng diện tích đa dạng, dao động từ khoảng 170m2 – 400m2, dự án biệt thự Yên Dũng Resort & golf được các chuyên gia nhận định là sở hữu mức giá bán cực kì hợp lý. Theo đó:
-Các căn biệt thự mẫu A, 170m2, cấu trúc 1 tầng, 1 phòng ngủ có giá khoảng 5 tỷ đồng.
-Các căn biệt thự mẫu B, 240m2, cấu trúc 2 tầng, 3 phòng ngủ có giá khoảng 7.5 tỷ đồng.
-Các căn biệt thự mẫu C, 400m2, cấu trúc 2 tầng, 4 phòng ngủ có giá khoảng 11 tỷ đồng.
Xem thêm: tiện ích Yên Dũng resort