Tinh trùng là yếu tố quyết định lên khả năng sinh sản của nam. Một trong những cách giúp tăng cường chất lượng tinh trùng đơn giản và hiệu quả nhất cho “đấng mày râu” là dùng thực phẩm.


Dưới đây là 10 loại đồ ăn thức ăn cho tinh trùng:Xem thêm: >>> Cách khắc phục tinh trùng yếu và loãng
1. Trái cây giàu vitamin C


Trái cây giàu vitamin C như lựu, dâu tây, cam, chuối và quả anh đào chứa một số chất chống oxy hóa. Loại trái cây này giúp ngăn chặn tổn thương tinh trùng và cũng làm tăng số lượng tinh trùng. Trái cây giàu vitamin C cũng rất giàu axit folic, làm tăng cường sức mạnh cho tinh trùng. Nhiều chất chống oxy hóa trong đó giúp xoá sổ một số gốc tự do và bảo vệ tinh trùng. Ngoài ra nó còn giúp nó làm cản trở tinh dịch vón cục, điều này sẽ thúc đẩy nhu động và cải thiện khả năng thụ tinh.


2. Động vật có vỏ


Đây là loại dưỡng chất giàu kẽm, giúp duy trì sức khỏe tim mạch cũng như xu hướng cương cứng. Nhiều chất này có trong ngao, hến, hàu, trai,…


3. Chocolate đen


Chocolate đen chứa một hoạt chất được gọi là L-arginine HCL. Nó giúp tăng khối lượng tinh dịch và cũng làm tăng số lượng tinh trùng. Ẳn chocolate đen còn có khả năng giúp phái mạnh đạt cực khoái tốt hơn.


4. Thức ăn hữu cơ


một vài loại rau củ hữu cơ luôn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho tinh trùng. Một vài loại có tác dụng tích cực tới xu hướng sinh sản như: rau chân vịt, tỏi, bông cải xanh,..


5. Nước


Uống một số nước có lẽ sẽ giúp cơ thể tăng cao số lượng tinh trùng. Nước cũng giúp ích trong việc cải thiện hoạt động của tinh trùng.


6. Protein


một số dinh dưỡng chứa một số protein như làm thịt nạc, trứng gia cầm giúp ổn định tính toàn vẹn của tinh trùng.


Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự giải đáp của nhiều bác sỹ chuyên khoa - Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 028 392 57 111 hoặc 0168558 1111 Hoặc click *Tư Vấn* trực tiếp trò chuyện cùng với bác sỹ.Nguồn: >>> http://phongkhamdakhoa221.net/

View more random threads: