Bạn có biết không? Trong ko khí tồn tại tương đối nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc vô cùng nhỏ bay lơ lửng ở không khí mà bằng mắt thường chúng ta không coi thấy được. Cho dù bạn có quét dọn, vệ sinh nhiều lần đi chăng nữa thì sẽ không thể nào diệt khuẩn được một số tác nhân này. Nhưng sở hữu một chiếc máy lọc không khí thôi thì vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc… có thể bị diệt sạch đến 99,99%. Hãy cùng xem ngay các tiện dụng hoàn hảo của máy lọc không khí qua thông tin sau đây.1. Máy lọc không khí giúp làm sạch vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc

Máy lọc không khí là dòng sản phẩm công nghệ cao, ứng dụng các khả năng hiện đại đặc trưng là hệ thống bộ lọc hiện đại bao gồm: bộ lọc cacbon, màng lọc thô, màng lọc than hoạt tính, màng lọc hepa… giúp làm sạch nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn tới 99.99%, vi rút H5N1.
Bài viết liên quan: http://suabinhnonglanh365.com/may-loc-khong-khi-honeywell-hoat-dong-co-on-khong Ngoài ra, kỹ thuật Plasmacluster ion vận hành dựa trên nguyên tắc tạo ra những ion với điện tích, tác động vào cấu trúc protein của vi khuẩn, vi rút làm phá vỡ và ngăn cản sự sinh sôi của chúng.

2. Bảo vệ sức khỏe, làm cho đẹp da

Bước vào mùa hanh khô là nguyên nhân gây một vài bệnh viêm đường hô hấp cho người già, trẻ nhỏ và những người nhạy cảm bị dị ứng thời tiết: viêm họng, viêm phế quản, viêm mũi…tất cả một số điều đó xẩy ra là do không khí đã thiếu đi độ ẩm nhu yếu. Sở hữu một vài mẫu máy lọc không khí giữ chức năng tạo ẩm bạn sẽ không còn nên lo lắng về điều này, các bệnh về hô hấp sẽ được phòng ngừa đạt hiệu quả cao, dưỡng ẩm và khiến cho làn da đẹp đẽ. Bạn có thể tham khảo thêm Những điều càn biết khi sử dụng máy lọc không khí tại đây.

3. Có chức năng bắt muỗi

Bằng giải pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên tại chiếc máy lọc không khí, lượng to muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy. có chức năng này của máy lọc khí bạn sẽ ngăn chặn được sốt xuất huyết tấn công. Một vài model tiêu biểu của Máy bắt muỗi Sharp

4. Sấy khô quần áo
Các mẫu máy lọc không khí hút ẩm còn giữ tính năng hong khô quần áo, khử mùi nhanh chóng. Đây cũng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay.
Trên đây là 4 lợi ích hoàn hảo của máy lọc khí mà bạn chưa biết. Hi vọng chúng sẽ giúp cho bạn giữ thêm một số kiến thức hữu ích.