Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa là một trong 12 cửa hàng ủy quyền chính hãng của Honda hiện có tại Việt Nam đóng vai trò là nơi hỗ trợ hầu hết dịch vụ chính hãng bậc nhất cùng hầu hết kiểu dáng mới thịnh hành của hãng, bảo vệ đem đến cho du khách khu vực thành phố Hồ Chí Minh một nơi đáng tin cậy.

Chính thức đưa vào gặp gỡ vào ngày 03/09/2006, tính đến nay cửa hàng Honda Ô Tô Cộng Hòa đã đi vào gặp gỡ được hơn 11 năm và đã có không ít hầu hết du khách thân thuộc cũng như sự tin tưởng của du khách dành cho cửa hàng nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa hãnh diện là một trong hầu hết cửa hàng chuyên buôn bán hầu hết đời xe chính hãng Honda tại khu vực miền Nam.

[replacer_a]

Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa an cư tại địa riêng số 18 đường Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, với tiềm năng nằm trên một trong hầu hết đường đi sầm uất của thành phố, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tầm 20 phút đi xe giúp cho số lượng du khách lui đến cửa hàng khá đông đúc, cũng như thuậ lợi cho việc quản bá hình ảnh của Honda đến khá lớn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động dựa trên sự hội hợp liên doanh của tập đoàn T&C và Honda Việt Nam, cửa hàng Cộng Hòa hỗ trợ đến du khách hầu hết dịch vụ đạt chuẩn chung 5S của tập đoàn Honda trái đất như Bán hàng (sales) - hỗ trợ hầu hết đời xe mới nhất đến du khách ; Bảo hành, dịch vụ (Service) - bảo vệ xe định kỳ, cam đoan cho hầu hết đời xe chính hãng của du khách ; hỗ trợ phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Honda được chọn lọc kỹ lượng và ngoại nhập từ ngoại biên về ; Hướng dẫn chạy xe yên ổn dành cho hầu hết du khách sắm xe (Safe Driving) ; Hoạt động đóng góp tập thể (Social Contributions).

[replacer_img]

Một trong hầu hết điểm mạnh của cửa hàng giúp du khách ngày càng tin tưởng chính là đội ngũ nhân viên hình hậu với hơn 100 người chia làm đa số nhóm như chuyên viện bảo vệ khách hàng, nhân viên kỹ thuật, sale giàu kinh nghiệm, được hướng dẫn bài bản và luôn đặt nguồn lợi của du khách lên hàng đầu, giúp cho năng suất gặp gỡ của cửa hàng tăng mạnh sau mỗi năm.

Hiện nay, khi du khách ghé thăm cửa hàng Honda Ô Tô Cộng Hòa sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hầu hết đời xe của hãng đang hiện có ngoài kinh doanh như Honda Civic, Honda CRV, Honda Odyssey, Honda City, Honda Accord..

Đại lý : ⇚⇚⇚ Xem Ngay