Hiện nay có rất lớn thiết bị hội nghị truyền hình ra đời bởi thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với đơn vị của bản thân. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất nhiều tổ chức lựa chọn để dùng nhưng nếu như bạn đang mơ hồ chưa nắm được một vài thông tin nên thiết về tổng đài này thì dưới đây là những thông tin cần thiết dành cho bạn.

Vài điều cần biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

AVer có trụ sở chính đặt ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt tại bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà phát triển một số giải pháp công tác trực quan nhằm mục đích phát triển năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

dien thoai ip grandstream

Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất nhiều dòng sản phẩm được dùng trong quá trình học hỏi đến việc dùng một số thiết bị này giúp đỡ công ty có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem tới một vài giải pháp để dùng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau đạt được đa số trải nghiệm tuyệt vời.

AVer được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, nguyên nhân vì thế rất phù hợp với mức thu nhập của một số doanh nghiệp ở nước ta nếu như muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

Người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng tương đối ổn nếu như khách hàng sử dụng một số thiết bị hội nghị truyền hình này với đa số cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hay đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu như khách hàng có nhu cầu dùng nhiều thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

Ưu điểm: nguyên nhân vì AVer là một hãng chuyên sản xuất nên sẽ có một số điều kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế khá đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

lap dat tong dai dien thoai

Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với nhiều hãng khác bởi lẽ khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì cần thay mới MCU với giá khá đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.