những mặt hàng bếp từ Canzy được nhập khẩu từ nhiều đất nước như : Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc để người mua lựa chọn. ngoài ra bếp từ Canzy còn được trang bị các linh kiện hiện đại như :

Mặt kính mà các sản phẩm bếp từ Canzy là loại sản sử dụng cốt yếu là mặt kính thường Temper , Schott crean hay mặt kính ceramic và K+.
Mặt kính Schott crean hiện nay đang là mẫu mặt kính tốt nhất được sử dụng cho những sản phẩm bếp điện từ. Có nguồn gốc của Đức, sản phẩm này luôn trình bày được điểm tốt số một của mình về khả năng chịu nhiệt, chịu lực. Được hợp thành từ gốm sứ, đồng và sợi thủy tinh nên mặt kính Schott crean có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. không những vậy, loại mặt kính này có khả năng chống trầy xước cao nên rất tiện nghi cho việc vệ sinh mặt bếp của bạn…
Mặt kính Creamic cũng là nguyên liệu được sử dụng số đông cho mặt kính của những sản phẩm bếp từ. Với khả năng chịu lực lên đến 35kg, đồng thời chịu nhiệt và chống trầy xước rất tốt nên những sản phẩm bếp điện từ sử dụng nguyên liệu này được hầu hết quý khách hàng để ý.

Linh kiện của bếp điện từ Canzy : Mâm nhiệt của các sản phẩm bếp điện từ Canzy đều dùng mâm nhiệt EGO, nhập ngoại nguyên chiếc tại Đức. Mâm có tuổi thọ lên đến 8000 giờ, cao hơn gấp 5 lần so với những mâm nhiệt bình thường Mặt bếp điện gồm 2 vòng với mỗi vòng nấu bạn có thể chọn lựa thích hợp với kích cỡ nồi, giúp việc nấu nướng nhanh và không gây lãng phí lượng điện năng sử dụng.
Bảng điều khiển bếp : Bếp điện từ Canzy đều sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với chín mức điểu khiển công suất để bạn có thể sử dụng bếp một cách tiện dụng. không những thế bếp còn có thêm công năng khóa trẻ con, cảnh bảo dư nhiệt, hẹn giờ nấu nướng… rất an toàn và tiện dụng cho người sử dụng

Bếp từ Canzy là mẫu bếp tốt , tuy vậy bếp từ Canzy không được trang bị các tính năng tiên tiến như : Hâm nóng, tạm dừng…Nếu với mức giá bán bếp trung bình mà có đầy đủ các tính năng trên quý khách hàng vui lòng tham khảo bếp từ Lorca với model : Bếp từ Lorca LCI 816 và bếp từ Lorca LCI 826…Bếp từ Lorca được trang bị đầy đủ những linh kiện tiên tiến như : Mặt kính Schott Cearan, mâm nhiệt Ego…Bếp từ Lorca được nhập ngoại nguyên chiếc tại Malaysia nên chất lượng bếp được đảm bảo , giá bán lại phải chăng. Bếp từ Lorca được dập “ made in Malaysia ” ngay trên mặt kính nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc đi mua sắm. Bếp từ Lorca được trang bị trọn vẹn những chức năng như : Hâm nóng, tạm dừng , nấu bếp nhanh ( booster)…giúp bạn có thể tìm được mức công suất nhu cầu.

Để được trả lời về sản phẩm người tiêu dùng vui lòng liên lạc với Bếp Nam Anh , tại đây chúng tôi có hàng ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành , giàu kinh nghiệm sẽ giúp người mua hiểu sâu về sản phẩm để có sự chọn lựa tốt nhất. ngoài ra khi mua bếp từ tại Bếp Nam Anh người tiêu dùng còn nhận được nhiều quà tặng giá trị như : Bộ nồi giá trị hơn 5 triệu đồng hoặc trừ tiền mặt trực tiếp. tới với Bếp Nam Anhngười tiêu dùng luôn được giảm giá tốt nhất.