Chỉ phương án HN thủ đô 50 phút lái xe, Yên Dũng Resort Hiện nay là khu nghỉ dưỡng nhận được Các sự bị cuốn hút của người mua nhà giới thượng lưu. Một vài căn biệt thự tại Đó tiến hành Theo phong cách Tân cổ điển châu Âu với nội thất rất xa hoa.

Vị trí hiếm có của Yên Dũng Resort

Nhận thấy khu đất có vị trí đẹp hiếm có công tác cho quần thể dãy núi Nham Biền, CĐT đã đầu tư triển khai thi công nên khu nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort với số vốn lên đến 1.625 tỷ Việt Nam. Được bao bọc bởi dãy núi hùng vĩ, Dự án Golf Yên Dũng được thừa hưởng không khí mát mẻ, trong lành với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp.

Không chỉ di có liên kết vùng hoàn hảo, nơi Đó còn gần Những điểm du hý nổi tiếng như: Khu thăm quan suối Mỡ, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, Thành cổ Xương Giang, Rừng nguyên sinh Khe Gỗ…Với vị trí vô cùng thuận lợi, Đó chính là điểm nghỉ dưỡng đầy đủ cho du khách mỗi dịp lễ tết và cuối tuần.

kiến trúc đặc sắc của Yên Dũng Resort

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 138 căn biệt thự tiêu chuẩn 4 sao được tiến hành trên sườn đồi Phượng Hoàng Một với tầm nhìn bao quát sân golf và cảnh làng quê Bắc Bộ và Phượng Hoàng 2 với tầm nhìn thẳng ra hồ điều hòa lớn mạnh. Các căn biệt thự có diện tích phong phú Tin tức 170 đến 400 mét vuông tương ứng Thông tin 1 đến 4 đơn vị ngủ.

sử dụng lối kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu được Việt hóa Một phần vừa tạo cảm giác xa hoa vừa có sự ấm áp gần gũi. Nội thất trong căn biệt thự đều được nhập Thông qua Những công ty có thương hiệu không chỉ đảm bảo công năng dùng mà còn để lại dấu ấn vừa quyền uy, vừa Hiện đại. Bên cạnh đó Một số kiến trúc sư còn khéo léo dùng nhiều mảng kính lớn tạo không gian rộng rãi, ánh sáng tràn ngập tất cả căn bộ phận.

Những căn biệt thự được thiết kế hài hòa với sân vườn, không gian xanh xung quanh. Các tiểu cảnh như, đường đi dạo, bồn hoa, bàn ghế uống trà, ghế nghỉ chân được chăm chút tỉ mỉ. bảng giá Biệt thự Yên Dũng Golf không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn thể hiện tại đẳng cấp cho chính chủ sở hữu sở hữu.