Phú Quốc đang trở thành điểm đến ưa thích của không ít khách du lịch trong và nước ngoài đến cùng miền Nam đất nước vào thời gian gần đây. Không chỉ có rất nhiều điểm đến vui chơi giải trí đang đón chờ bạn đến tham quan mà bên cạnh đó chính là địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo. Một trong số đó cần phải nói đến đó chính là – khu vườn thú nửa hoang dã lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta. Hãy khám phá vườn thú vinpearl safari phú quốc qua bài đăng bên dưới đây cùng Vntrip.vn nhé!
Giới thiệu về công viên Safari Vinpearl Phú Quốc
Đây là vườn thú được thiết kế theo mô hình safari – một dạng sở thú bán hoang dã nổi danh toàn thế giới, đầu xuất hiện ở nước ta. Ko những bảo tồn hơn 1200 loài thực vật mà còn có trên 3.000 cá thể cũng như 150 loài động vật hiện đanh sinh sống cùng diện tích tới 80ha.
Xem tiếp: nên ở khách sạn 5 sao phú quốc nào
Có gì ở Vinpearl Safari Phu Quoc?
Hiện thời, Vinpearl Safari Phu Quoc được chia làm hai vùng chính chính là Zoo cũng như safari.
Trong đấy Zoo là điểm đến trú ngụ của trên 90 loài động vật được nuôi ở các sở thú khác. Tại Vinpearl Safari Phu Quoc, những loài động vật sẽ được sinh sống ở trong 1 môi trường sống rộng rãi hơn cũng như hoàn toàn tự nhiên.
Khu sở thú nửa hoang dã với những loài động vật hoang dã sống bên trong môi trường nhân tạo hay nửa hoang dã cùng xấp xỉ 50 loài động vật sinh sống được nuôi thả tự nhiên cũng như không có hệ thống chuồng trại hay rào ngăn cách chính là Safari.
Trên 3000 loài động vật hoang dã quý hiếm cũng như 150 chủng động vật không giống nhau hiện nay có ở bên trong khuôn viên vườn thú vườn thú Safari Vinpearl Phu Quoc. Trong đấy Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,… chính là các loài động vật quý có ở sách đỏ cần được bảo tồn.
Công viên Vinpearl Safari Phu Quoc chính là địa điểm thích hợp để các bé tìm hiểu và học hỏi thêm không ít các kiến thức vềthế giới động vật hoang dã và là địa điểm giải trí của không ít hộ gia đình khi phượt tới Phú Quốc|nơi thích hợp để các bé tham khảo cũng như học hỏi thêm không ít những tri thức vềthế giới động vật cũng như là nơi vui chơi giải trí của không ít gia đình khi du lịch tới Phú Quốc là Công viên Vinpearl Safari Phu Quoc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.