Như đa số quý khách Apple iPhone cũng biết, đối tượng tiêu dùng của Apple rất lớn và tại xã hội hiện đại như ngày này thì nhu cầu tiêu dùng thiết bị khoa học đã trở thành phổ biến mang tất cả mục tiêu từ trẻ em cho tới người to, chính vì Apple hài hòa vào thiết bị của mình hiệu năng như Ask to Buy trong Family Purchase để các bạn là những bậc phụ huynh chắc chắn kiểm soát các thanh toán phần mềm hoặc game từ con mình. Mặc dù theo các phản ánh thì có iPhone X, cả hai hiệu năng này đều không thể hoạt động có Face ID.Xem thêm giá iphone 6 64gb cũ uy tín nhất tại TPHCM

Theo ấy giả dụ như trước đây, các bạn đại khái chắc chắn tiêu dùng 1 cú chạm tay từ Touch ID để đáp ứng thao tác thanh toán một bí quyết lập tức thì giờ đây trên Apple iPhone X, họ nên vận hành cách thức truyền thống là nhập tài khoản và mật khấu Apple ID để xác thực và việc này đã làm cho họ cảm thấy nặng nề chịu đựng do bắt buộc mất khá nhiều thời gian.

Hiện nay, Face ID vẫn có thể hoạt động để xác nhận thanh toán sắm hàng trong App Store nhưng việc nó không thể hoạt động với Ask lớn Buy làm cho nhiều người cảm thấy khó hiểu. Thời điểm này thi Face ID của điện thoại iPhone X chỉ thu thập dữ liệu duy nhất một gương mặt thế bắt buộc nó cạnh tranh chắc chắn dùng chung mang những thành cục khác trong gia đình hơn 5 dâu vấn tay mà Apple cho hài hòa trên Touch ID. Tuy vậy trong các chi tiết buộc phải xác thực này, người mua khác chủ nhận của Apple iPhone X nếu muốn xác thực thì bắt phải triển khai bằng thao tác tay.

Hiện, ý kiến của các bạn đã được chia sẻ trên những trang diễn đàn khoa học cũng như trang tư vấn của người trải nghiệm. Hiện chưa rõ Apple sẽ giải quyết vấ đề này ra sao, chúng ta hãy cộng chờ đợi câu trả lời & hành động chấp nhận của thương hiệu.