Trong vài năm gần đây, tầng lớp thị trường cho thuê phần mềm đăng tin bđs cao cấp đang nở rộ. Nhất là sau lúc số lượng người ngoại quốc sinh sống và nhập cư tại Hà Nội gia tăng thì nhu cầu thuê nhà chung cư để ở hoặc khiến văn phòng càng ngày càng rộng rãi.
Xem thêm: Bí quyết mua căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội giá hợp lý tại https://landber.com/tag/can-ho-chung...ai-ha-noi-AEHN
sở hữu xu hướng chậm triển khai, thị phần rao bán nhà đất cao cấp cho thuê sẽ là 1 trong những kênh đầu cơ sinh lợi nhuận có tiềm năng nhất trong khoảng thời gian dài.
NHU CẦU THUÊ CẲN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP hiện nay
Theo thẩm định của các chuyên gia đầu ngành nghề trong ngành bán căn hộ giá rẻ tại hà nội, giá những căn hộ chung cư cao cấp trên khu vực Cầu Giấy khái quát và cụ thể là tại Phạm Văn Đồng tương đương có giá thành làng nhàng của thành thị. Nhưng các Dự án tại đây lại có lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.
Xét về tiềm năng sinh lời, các Công trình tại trung tâm tỉnh thành, điển hình là Công trình đô thị giao lưu – An Bình city do tập đoàn Geleximco vun đắp mang giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những điểm mạnh từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo Báo cáo phần lớn, ngày nay trên địa bàn Phạm Văn Đồng đã sở hữu hơn hai.000 văn phòng cho thê. dự định Thống kê này sẽ còn tăng lâu dài.
AN BÌNH CITY – KÊNH đầu cơ quyến rũ

một trong các Công trình nổi bật tại khu vực Phạm Văn Đồng là Công trình thành thị giao lưu – An Bình city. Đúng như tên gọi của mình, Công trình An Bình city có vị trí đắc địa bên các con phố Phạm Văn Đồng. tuy vậy nhưng chung cư An Bình city tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân mai sau có 1 cuộc sống bình im thực sự.
đặc thù, An Bình city Hà Nội còn được vật dụng hệ thống một thể ích hầu hết hút khách thuê. có giá chung cư an bình cityhiện tại chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng/ căn tốt hơn giá thành bán của đa dạng Công trình cộng phân khúc trong khu vực.
tuy nhiên, mang bề ngoài tinh tế và kĩ càng, đầy đủ các căn hộ An Bình city đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự dưng, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Dự án cũng lọt vào top một trong những Công trình có “mật độ căn hộ trong mơ” tại Hà Nội lúc mật độ vun đắp khá phải chăng cùng có hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, phù hợp với tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.
không quá lời khi nhắc rằng Công trình An Bình city không chỉ là môi trường sống tuyệt vời hàng đầu thủ đô, mà còn là Công trình mang tiềm năng sinh lời cao trong khoảng việc cho thuê.