Các miếng ghép hình có tác dụng kích thích não của bé. Đồng thời, nó còn dạy bé về màu sắc, hình dạng… Hãy chọn những miếng ghép phù hợp với tuổi và tư duy của bé. Nên mua những miếng ghép có núm cầm vì nó dễ thao tác với bé tuổi mầm non. Chọn hình ghép gồm từ 25 tới 100 miếng.Những đồ chơi mầm non yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay rất hay yêu thích so với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. chẳng hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con yêu thích và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi thích hợp là vừa với kỹ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kỹ năng khi không.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở đầu hiểu những gì đang diễn ra quanh đó mình. ko kể tiếp tục lớn mạnh tài năng vận động, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé mở đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và tăng trưởng thời trang của riêng mình.


Những đồ chơi yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay vô cùng yêu thích với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả. Trong khi, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non tphcm => Sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào yêu thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi lạ mắt giúp kích thích trí hình dung, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những khía cạnh đặc trưng như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí hình dung của mình. item được làm từ các chất liệu cao cấp và được bề ngoài đặc thù ưng ý và bình an cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một yếu tố trong việc giúp trẻ hình thành nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy khả năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ nhỏ xíu VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi với bằng hữu để tăng khả năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc cá tính của vật phẩm hỗ trợ kích thích sự lớn mạnh thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự dưng tuyệt đối an ninh không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật nhão nhoẹt và êm ái. Thảm được kiểu dáng vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc cá tính cùng đồ chơi treo thú vị quanh đó bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và phát triển, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ khí cụ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kỹ năng : Phối hợp tay mắt
Kích thích trẻ hài hòa tiêu dùng tay và mắt để giải quyết điều. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ ợt cho trẻ khi lần trước tiên thực hiện. so sánh với việc hài hòa thuần thục kết hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng tăng trưởng theo, giúp cho trẻ hình thành mối kết hợp nhận thức thế giới kế bên trẻ.


Cuối cùng, xin nhắc bạn một bí quyết cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần đổi mới đồ chơi thường xuyên, nhưng không hề là loại bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn giản là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra dùng lại để thu hút sự để ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html