Việc chọn mua một cây Đàn Piano Điện yêu thích với trẻ khá là cần thiết vì cây đàn đó có thể gắn bó dài lâu với bé trong nếu bé theo đuổi bộ môn nghệ thuật này một cách giỏi. Tùy vào mục đích dùng và điều kiện kinh tế mà phụ huynh có thể lựa chọn đàn piano acoustic mới, đàn piano acoustic đã qua sử dụng hay đàn piano điểm.Với đàn piano acoustic mới thì đây là lựa chọn phải chăng vì chất lượng cao và độ bền của nó, tuy nhiên, tầm giá của những cây đàn này rất cao. Còn với đàn piano acoustic đã qua dùng thì vững chắc nhược điểm là bạn có thể mua nhầm một cây đàn quá cũ kỹ và không còn đàn tốt nữa; tuy nhiên, nếu biết chọn mua bạn không chỉ mua được một cây đàn rẻ nhất hơn mà còn có chất lượng tốt và sử dụng được lâu dài hơn.

Còn đàn piano điện dù không thể nào bằng với đàn cơ nhưng về cơ bản có chi phí tốt và chất lượng âm thanh của những cây đàn này đến thời điểm hiện nay đã được cải thiện đến mức độ chân thực khá tốt.

bí quyết 2: Trang trí bắt mắt, sinh động cho cây đàn piano

Link tham khảo

https://www.linkedin.com/pulse/6-cay...hcm-minh-phung
https://www.linkedin.com/pulse/dan-p...tar-minh-phung
https://www.linkedin.com/pulse/dia-c...hcm-minh-phung


Việc trang trí thêm cho cây đàn piano với nhiều đồ vật nhỏ xinh, màu sắc phong cách, nhiều và sinh động như hoa, gấu bông, khung hình bé… có thể khiến bé cảm thấy yêu thích và phấn khởi hơn mỗi khi tiếp xúc với cây đàn.

phương pháp 3: Mở những bản nhạc đam mê của bé bằng tiếng đàn piano cho bé nghe

Cho bé nghe những bản nhạc mà bé mê say bằng tiếng đàn piano được cover lại bởi một game thủ đàn piano hay một nghệ sỹ nào đó có thể giúp bé làm quen và trở nên gần cận hơn với nhạc cụ này.

Việc nghe bài hát bằng tiếng đàn piano hay không chỉ giúp bé tăng tài năng cảm nhận âm thanh của đàn piano mà còn kích thích bé muốn luyện tập đàn piano để đánh được bài hát đó.

bí quyết 4: Phụ huynh nên hỗ trợ bé tập luyện đàn ở nhà

Bố mẹ hãy sát cánh bên bé từ những bài học thứ nhất, ngoài giờ học trên lớp, hãy chỉ bảo bé luyện tập ở nhà, như vậy không chỉ ngày càng tăng sự gắn bó của gia đình mà còn giúp bé văn minh mau lẹ hơn. quan tâm là phụ huynh nên hài hòa với giáo viên dạy đàn của bé để tăng thêm hiệu quả cho việc học đàn piano.

Tại sao nên sử dụng phương pháp giúp bé thích học đàn piano?

Có một thực tế rõ ràng rằng chúng ta không nên ép buộc hay áp đặt bé học một cái gì đó, bởi vì nếu bé không mê say thì sẽ gây phản tính năng mà thôi. Chính do đó, các bậc phụ huynh phải thật kiên cường, nhẫn nại, từng bước cho bé làm quen và tạo động lực học đàn cho bé.áp dụng tốt 4 cách giúp bé thích học đàn piano trên có thể giúp bé từ từ có được sự đam mê và yêu thích với đàn piano một cách khi không nhất. Và khi đó, bạn chỉ cần đứng sau ủng hộ cũng như hỗ trợ bé hết mình bởi khi đã có sự thích thú bé sẽ chuyên cần luyện đàn và nhanh lẹ đạt được công trình rất tốt.

Piano YOYO chỉ dẫn bí quyết giúp bé thích học đàn piano

Chúng tôi vừa gửi đến bạn những gợi ý hay cách giúp bé thích học đàn piano và học đàn hiệu quả hơn. Hy vọng rằng sẽ giúp đỡ được cho việc học đàn của bé nhà bạn.

Trong khi, nếu bạn muốn chọn mua một cây đàn piano cơ chính hãng phù hợp cho việc học đàn của bé thì hãy shop với Piano YOYO, chúng tôi chuẩn bị tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhiệt tình nhất. Giá đàn piano Yamaha tại Piano YOYO có nhiều mức rất phổ biến, bạn có thể so sánh để cân nhắc lựa chọn được cây đàn ưa thích.


=========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606

Bảo hành: 0961.745.616

Email : minhphungpiano@gmail.com

Website : Đàn Guitar = Đàn Organ