Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm loa hi-end của hãng sãn xuất đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện thương hiệu Pháp trao chứng nhận là "nhà điều chỉnh độc quyền hãng loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc nhu yếu của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply chính hãng https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlra đời tháng 6 năm 1989 từ một cửa tiệm bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm hoạt động Bây giờ Audio Hoàng Hải đã trở thành nhà phân phối và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều thương hiệu. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend danh tiếng gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai công ty sản xuất loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn quả đât không quá xa lạ với các audiophile. thương hiệu gần 40 năm tuổi này được Thành lập tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ tài năng Jacques Mahul. Dù hiện nay Focal và Naim - thương hiệu tạo ra ampli nghe nhạc hi-end tốt hơn hết, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và hành động quản lý, song các mảng phát hành thiết kế vẫn hoạt động hòa bình. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations trở thành cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây công ty sản xuất này thuộc có của Vervent Audio Group.


kể về nhãn hiệu Focal tại hội thảo, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến lịch lãm, trang trọng, bắt mắt đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm bảng màu tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ hợp lý với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng cống phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam phê chuẩn những nhà điều chỉnh nhỏ lẻ tuy nhiên chưa đáp ứng được vì nhiều căn nguyên như phương thức truyền bá nhãn hiệu chưa đến hoặc do cách làm. vì thế, sau khi được tiếp nhận lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "Một điều đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã thay đổi hiệu quả, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với cuộc thảo luận trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và trải nghiệm các vật phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và độc lạ là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" xây dựng thương hiệu để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa sử dụng những công nghệ tiếng vang NIC (Neutral Inductance Circuit) kết hợp hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html