Qúy khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: website:canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Việc CĐT Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report nhận định là một trong những Chủ Đầu Tư uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên hầu hết lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã liên tục được các giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh hàng đầu Việt Nam.Chủ Đầu Tư Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Tập Đoàn Vingroup đã làm được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Đặc trưng của các sản phẩm bất động sản của CĐT Vingroup ấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu nổi bật.Đặc trưng, Vincity Ocean Park Gia Lâm lại có ưu điểm lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp quý khách yên tâm hơn. Bên cạnh đó,CĐT Bất Động Sản Vingroup liên tiếp chủ động tăng chất lượng sống tại những khu đô thị như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh CĐT Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp bậc nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam.

Thông qua các bảng xếp hạng cùng với nhiều giải thường vô cùng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu hàng đầu của thế giới Brand Finance bình sắm nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Khả năng, căn hộ VinCity thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Ngay sau đó, CĐT bất động sản Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Trích dẫn từ website: http://canhojamilakhangdien.com.vn/