Trong những năm gần đây, nhà khung thép [replacer_a] hay còn gọi là nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng nhà ở.

Bởi các đặc tính ưu việt của nhà khung thép như tối ưu khả năng chịu lực của cấu kiện, có khả năng vượt nhịp lớn, https://thanhbinhco.com/details/mua-...cu-quan-2.html thời gian thi công nhanh và đặc biệt là chi phí xây nhà khung thép thấp hơn nhiều so với việc sử dụng các vật liệu truyền thống.
Đầu tiên để khách hàng có thể hình dung dễ dàng về mô hình này, chúng tôi xin giới thiệu về bản vẽ nhà khung thép.
Thành phần cấu tạo chính của khung thép nhẹ bao gồm: Kèo hồi 10 Tấm lợp thưng tường, https://thanhbinhco.com/details/mua-...cu-quan-1.html Xà gồ mái, Khung mái, Cửa trời, Tấm lợp mái, Tấm lấy sáng, Máng nước, Cửa chớp tôn, Cửa đẩy 18 Cột hồi, Cửa sổ, Cột khung, Giằng cột, giằng mái, Tường xây bao, xà gồ tường, Cửa cuốn, cửa đẩy, Mái hắt.

Nhà khung thép sàn bê tông được sử dụng trong 70% các công trình xây dựng hiện nay. Một trong những lý do mà kiểu thiết kế này được ứng dụng rộng rãi phải kể đến chi phí thấp hơn nhiều so với thi công truyền thống.

Tuy nhiên, việc dự tính chi phí xây nhà khung thép như thế nào là vấn đề mà các gia chủ khá quan tâm. Do việc ứng dụng mô hình này trong xây dựng còn khá mới nên hầu hết khách hàng đều không có kinh nghiệm. Việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đơn vị tư vấn xây dựng là giải pháp tối ưu mà gia chủ nên lựa chọn.

Quý gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà ở hay muốn cung cấp các thông tin tư vấn

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG THANH BÌNH
Địa chỉ trụ sở chính:
679/33 Đường Trường Chinh Khu Phố 1 Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TPHCM.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Email: https://thanhbinhco.com/details/san-...ng-quan-7.html
Website: thanhbinhco.com