giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp màu sắc sở hữu nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giày và túi đẹp tuyệt vời nhất là khi tiệp màu sắc sở hữu nhau, mang như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp người mặc mềm dịu một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng giả dụ cho rằng là duy nhất thì với phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giày và túi mới mẻ và lạ mắt, để bảo vệ cứ bước bước chân xuống phố là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal màu sắc với một chi tiết nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải sắm giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản color, bạn chỉ buộc phải đảm bảo an toàn cho màu sắc của giầy tiệp sở hữu màu của 1 khía cạnh nhỏ bên trên túi, như là chiếc khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ phải một chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của chúng ta. Bạn càng mua màu khá nổi bật và tươi vui, cả bộ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ phát triển thành tâm điểm trên phố.
2. Giầy đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡgiả dụ ko thể tìm giầy và túi tiệp màu, hãy khiến cho chúng đối nghịch nhất mang thể! Một đôi giầy trắng giản dị hết nấc đi kèm theo một chiếc túi màu sắc mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo thành bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Lúc ấy, bạn cũng bắt buộc nhớ buộc phải hạn chế các tông màu trên âu phục của tôi xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong góc nhìn mỗi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách nữ tối giảnNgược lại mang quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho các cô gái thích làm bạn sở hữu những kiểu giầy khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các mẫu giày này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ cần bạn tối giản hóa một cách tối đa những item kèm theo như túi xách phái đẹp, ăn mặc quần áo, bộ đồ áo của chúng ta sẽ khởi tạo hiệu ứng hài hòa, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp màu, giày khác colorSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về màu sắc từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Khi ấy, mặc dù cho cả bộ trang phục kèm theo túi tiệp color hay là đôi giày một mình một kiểu của bạn đều dễ dàng cuốn hút sự để ý của những người đối diện , khiến người ta ko thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu bí quyết mix match linh động của bạn.
5. Túi tiệp màu sắc với áo, giầy tiệp màu sắc có son môi
Hãy nhìn quý cô ở bên trên, dù chẳng nên đa dạng yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son với màu giầy, giữa color của cổ áo sở hữu color chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Quan trọng đặc biệt hơn nữa, bí quyết chọn giầy và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ nên tinh ý 1 chút, bạn có thể áp dụng được.