Trong cuộc sống, đôi khi có các lề thói ko thấp tác động bị động đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống mà ta vô tình mắc phải do thiếu tri thức về nó. Ngay như những việc tưởng dường như là lề thói sinh hoạt tốt mà ta thường làm mọi ngày như: đóng kín cửa khi ngủ, mặc áo quá dày, đặc thù là lề thói gấp chăn gối ngay sau khi thức dậy.

Không nên gấp chăn ga gối nệm ngay khi vừa thức dậy

Theo như lề thói của hầu hết người, ngay sau khi ngủ dậy việc đầu tiên họ làm là gấp chăn ga gối. Rộng rãi người nghĩ rằng đây là việc làm cho ngăn nắp, gọn gàng, nhưng sự thật nó lại mang đến tác hại rất to. Việc chọn lọc bảo quản chăn ga gối đã quan trọng, việc dùng chúng sao cho đúng bí quyết lại càng quan yếu hơn. Hãy cùng demxanh.com tham khảo phương pháp sử dụng chăn ga gối đệm an toàn và với lợi cho sức khỏe nhất nhé!

những nhà công nghệ đã chứng minh rằng lúc ngủ cơ thể con người sẽ tiết ra 149 chiếc hoá chất qua con đường hô hấp, 151 hoá chất bài tiết theo dạng mồ hôi. Và chăn đắp chính là nơi giữ lại phổ thông tương đối ẩm và khí thải ở cơ thể phổ biến nhất. Nó cần 1 khoảng thời gian để thoát khá ẩm và đem theo những khí thải tích trữ trong cả đêm. Do đó, giả dụ gấp chăn ngay tức thị chăn sẽ bị ủ kín và cố nhiên sẽ trở nên nguồn ô nhiễm gây hại cho sức khoẻ.

bởi vậy, lúc gấp chăn lại ngay sau lúc thức dậy đồng nghĩa có việc khí thải bị ủ kín và biến chăn phát triển thành nguồn ô nhiễm gây hại cho sức khỏe. Hậu quả là đến đêm sau, chúng ta sẽ cảm thấy chăn ẩm thấp khó chịu, dẫn tới khó ngủ.


Xem thêm:Một số lưu ý khi sử dụng chăn ga gối nệm

Theo lời khuyên của những chuyên gia sức khoẻ thì cách thức gấp chăn công nghệ nhất là sau khi ngủ dậy hãy thuận tay lật tung chăn trở lại, mở mang cửa ra để hơi nước cũng như khí thải trong chăn thoát ra tiện lợi. Trong khi ấy, hãy tranh thủ khiến cho vệ sinh cá nhân buổi sáng rồi quay lại gấp chăn. Như vậy vừa đảm bảo kê sinh cho sức khoẻ mà vẫn chẳng phải tác động đến sự ngăn nắp, gọn gàng của bạn.

tuy nhiên, việc bạn sử dụng gối quá dày và ấm cũng sẽ ko tốt. Y khoa đã khẳng định, thân thể người với đa số khí dương và đều tập trung ở phần đầu. Vì thể, để với thể điều hòa âm dương ở phần đầu, bạn nên sử dụng chiếc gối đạt tiêu chuẩn chất lượng, hỗ trợ vùng cổ, đầu, vai, giúp cơ bắp thư giãn hoàn toàn, cho giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Đệm Xanh gợi ý bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm gối Tempur. Hiện với 3 loại sản phẩm gối của Tempur đang được ưa chuộng trên thị trường bao gồm: Tempur Traditional, Tempur Original, Tempur Symphony. Phần đông các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn Oeko-Tex® 100 – đã được thể nghiệm và chứng minh ko đựng chất độc hại và gây hiểm nguy cho sức khỏe. Gối Tempur Traditional sở hữu toàn bộ những đặc điểm vượt bậc nhất, đem đến giấc ngủ tha hồ và cảm giác nhẹ nhõm tuyệt đối. Đặc thù, chiếc gối Tempur Original còn giúp hỗ trợ cột sống tối đa bất nhắc khi bạn nằm ngủ ở mọi tư thế. Và nếu bạn đang lo về vấn đề cổ lúc ngủ thì bạn có thể hoàn toàn im tâm chọn lựa chiếc gối Tempur Symphony – dòng gối đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm đau cổ phê duyệt những tư thế trị liệu.

View more random threads: