Khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể thấy được rằng dự án Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Dự án Vincity Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các không gian sống sở hữu nhiều các khu tiện íchvới quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới lối thiết kế mang không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1siêu dự án VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để khai triển những khu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Các dự án căn hộ này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đem tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả tất cả khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, tiên tiến có điểm nhấn riêng biệt tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của CĐT Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn theo nguồn trang web: http://canhovang.vn/