Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: website:sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/Vincity Grand Park Quận 9 mang vị trí tọa lạc nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – tỉnh thành Hồ Chí Minh. Đồng thời dự án còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã khiến cho nơi đây sở hữu 1 không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Cùng với đó vị trí này cũng giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư có thể dễ dàng đi tới nhanh chóng đến những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 tại khu vực phía đông được đánh giá, nhận định và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu thị thành mới quận 9. dự án căn hộ VinCity hội tụ vô cùng nhiều ưu điểm nên đã lôi kéo được sự lôi cuốn của phần lớn khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với các ưu điểm khác tại cùng khu vực, cùng phân khúc.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 được đánh giá là một dự án khu căn hộ đạt chất lượng 3 sao sở hữu mức giá một sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án khu căn hộ lôi cuốn, đẳng cấp, tiên tiến không kém cạnh gì các dự án thuộc phân khúc cao cấp mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup này đã phát triển.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có tổng quỹ đất xây dựng đến 365 ha, lúc hoàn thiện sẽ cung ứng cho quý khách bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 biệt thự sinh thái ven sông. Khu đô thị VinCity với quy mô rất đồ sộ được trang bị cả chuỗi khu tiện ích dịch vụ đa dạng, khu phức hợp khi hoàn tất sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cực kỳ nhiều người lao động hiện đang mong muốn sở hữu 1 căn hộ để an cư mang mức thu nhập trung bình.

Toàn bộ dự án căn hộ chung cư sở hữu thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu hướng dự án căn hộ cuộc sống xanh. Các phòng của dự án được thiết kế xây dựng 1 tận tường đến từng khía cạnh nhỏ nhất giúp tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến trải nghiệm dự án.Siêu dự án VinCity là dự án mới nhất được CĐT bất động sản Vingroup cho ra đời thuộc hệ thống thương hiệu BĐS đại chúng đã được triển khai từ Bắc vào Nam với nhiều thị thành khác nhau. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì dự án Vincity Quận 9 được xây dựng đầu tiên.Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 được hình thành, vững mạnh bởi tập đoàn Vingroup – 1 tập đoàn nức tiếng bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều chuỗi những sản phẩm cao cấp lôi cuốn được khách hàng.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết theo nguồn site: site http://sunrisebays-danang.com/