Thorgan Hazard đang có một mùa giải ấn tượng ở giải vô địch quốc gia Đức.
Cậu em trai của Eden Hazard, Thorgan Hazard đang có một mùa giải bùng nổ trong màu áo đội bóng Đức Borussia Monchengladbach, anh đã có 12 bàn thắng và 11 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Phong độ ấn tượng này khiến cầu thủ người Bỉ nhận được nhiều sự chú ý từ các ông lớn. Thorgan chỉ còn 1 năm hợp đồng với Monchengladbach và không hề có ý định gia hạn.

Em trai Hazard đang thể hiện ấn tượng ở giải vô địch Đức.
Borussia Dortmund được cho là điểm đến khả thi nhất với cầu thủ này. Tuy nhiên mới đây, giám đốc thể thao của Monchengladbach là Max Eberl cho biết điểm đến tiếp theo của Hazard vẫn chưa được xác định, những đội bóng khác theo đuổi anh như Atletico Madrid và Liverpool đều còn cơ hội.  • Cựu sao M.U nêu những chứng cứ cho thấy Liverpool sẽ vô địch  • Bán Mane, kích hoạt 3 'bom tấn': Đội hình Liverpool sẽ thế nào ở mùa sau?

"Thorgan đã xác nhận không muốn ký hợp đồng mới và muốn ra đi hè này để thực hiện bước tiến trong sự nghiệp. Chúng ta sẽ sớm biết đâu là nơi cậu ấy đến. Tôi không biết liệu có phải là Dortmund, nơi được nhắc đến liên tục, hay là Atletico Madrid, Liverpool hoặc một đội bóng khác."
Với sự tỏa sáng của Thorgan Hazard, Monchengladbach đang đứng thứ 5 trên BXH Bundesliga và còn nguyên cơ hội cạnh tranh một vị trí trong top 4, giành quyền dự Champions League mùa tới.
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/k8