[replacer_a] sẽ mang tới cho người dùng trải nhiệm cực kỳ hữu ích với chức năng tự động tắt và bật đèn thông minh ở mọi vị trí trong ngôi nhà sẽ mang tới sự tiện nghi hiện đại và thỏa mái trong ngôi nhà mà người dùng đang sống. Hãy cùng letgotech.com khám phá ra dòng sản phẩm này nhé.
Mạch bật tắt đèn thông minh thành lập không chỉ giúp giải quyết bài toán lãng phí điện năng trong mỗi gia đình mà còn giúp người sử dụng có những trải nhiệm về cuộc sống tiện nghi, tiên tiến. Ngoài ra với hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh này các bạn có thể kết nối để tạo thành 1 hệ thống mạch điều khiển đồng thời và hoạt động theo những kịch bản dành dụm điện năng khác nhau.

Sự thông minh và tiện ích khi dùng mạch bật tắt đèn thông minh.
- Nếu độ sáng của môi trường cao hơn mức thiết lập của hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh thì đèn sẽ không bật.
- Nếu độ sáng của môi trường thấp hơn mức thiết lập của hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh và phát hiện ra có người vận động thì đèn sẽ bật.
- Nếu đèn đang bật và hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh không phát hiện ra vận động nữa thì sau khoảng thời gian từ 18 - 25s đèn sẽ tự động tắt.

những ưu điểm khi sử dụng hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh
- Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh sẽ giúp dành dụm điện năng cho người sử dụng và giảm thiểu được việc các thiết bị điện hoạt động tự dưng có người sử dụng.
- Mang tới sự an toàn cho người già và trẻ nhỏ bằng cách hạn chế việc tiếp xúc với nguồn điện.

- mang lại sự tiện lợi cho các bạn và người thân lúc hoạt động trong nhà, như khi đi khiến cho về nhà tối om chúng ta không cần mò mò ổ khóa để mở cửa mà chỉ cần phải đi đến cần phải cửa, nằm trong vùng cảm ứng thì hệ thống mạch sẽ tự động bật giúp đèn sáng hay vào ban đem khi mọi người đang say giấc ngủ, chúng ta muốn đi vệ sinh, ví như các loại đèn truyền thống bạn cần mò mò để tìm công tắc có thể gây khó khăn trong vấn đề chuyển động và ảnh hưởng đến người đang ngủ thì giờ đây với mạch bật tắt đèn thông minh các bạn chỉ bắt buộc chuyển động qua lại, đèn sẽ tự động bật sáng nhẹ nhàng ở khu vực hành lang cầu thang, nhà vệ sinh... Và lúc chúng ta đi ra khỏi khu vực thì bóng đèn sẽ tắt để đảm bảo thiết bị điện không hoạt động lúc các bạn không có nhu cầu dùng.

- Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh được dùng bằng hệ thống cảm biến hồng ngoại giúp bật tắt đèn mọt cách nhanh và được ứng dụng trong những loại công tắc đèn tự động như: Đèn nhà vệ sinh, đèn cầu thang, đèn pha, đèn nhà xe, đèn phòng khách, đèn lối đi... Ngoài ra người tiêu dùng có thể tạo thành một hệ thống thiết bị thông minh tiên tiến trong nhà bằng cách hài hòa với hệ thống quạt gió tự động, hệ thống báo trộm hay xả nước tự động trong nhà vệ sinh...

các nhược điểm khi dùng hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh
- Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh hoạt động dựa trên bộ cảm biến khi phát hiện ra tia hồng ngoại. vì vậy ví như gia đình mà có nuôi chó mèo, những loại thú cưng trong nhà thì khi có những con vật đó chạy qua, đèn sẽ tự động bật tắt và người sử dụng cũng khó có thể kiểm soát được hoạt động của những thiết bị điện.
- ví như liên kết hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh với thiết bị báo chống trộm, nếu lắp đặt tại phạm vi cảm ứng quá rộng và sản phẩm nhạy. Thì chỉ cần phải một chiếc lá rơi hay người đi qua lại ở cổng trong phạm vi cảm biến thì thiết bị cũng báo động và chuông sẽ reo inh ỏi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới những gia đình hàng xóm xung quanh và hại đến cả gia đình mình.
GIẢI PHÁP THÔNG MINH
- Đa số những nhược điểm trên là do lỗi phần khoa học lắp đặt không đúng kỹ thuật. Chỉ cần phải lựa chọn đơn vị sản xuất sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp, thợ chuyên môn cao là chúng ta có thể khắc phục được tình trạng trên.
- Nếu có nuôi thú cưng thì hạn chế cho thú cưng vận động trong vùng cảm biến.
Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh siêu tiện lợi và tiên tiến. Hãy nâng cấp cuộc sống của mình bằng các thiết bị thông minh nhé.
Tham khảo:
Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh
đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone