Chắc hẳn trong cùng đồng game thủ PUBG Mobile và những streamer, ko người nào “nhọ” như Nam Blue. 1 Tài khoản bị khóa tới 4 lần. Tất cả là do màn sấy 8x ở khoảng phương pháp hàng trăm mét mà không bị giật. Cộng động cho đó là hành động hack. Và kết quả là liên tiếp bị ban nick.
Ngày 26/3 là ngày Nam Blue ko muốn nhớ. Anh bị khóa nick lần thứ 4 trước hàng nghìn người đang theo dõi. Nam Blue sở hữu mí mật gì khi thực hành những màn sấy 8x hoàn hảo? Anh luôn chứng minh rằng mình hoàn toàn minh bạch trước fan. Và ngay sau khi bị ban nick lần 4, Nam Blue thông tin trên trang cá nhân của mình rằng “đang đợi câu trả lời từ VNG”.


Fan lý giải cho “kỳ tích” sấy 8x ko giật của Nam Blue là “lỗi tràn data” nhưng không cứu vãn được tình thế. Một số người khác đùa rằng, streamer nhân kiệt này “bị vong theo”, nên “đi thỉnh vong, tẩy oan gia trái chủ”.
cộng điểm lại các lần bị “ăn” ban của Nam Blue:
- Lần đầu tiên: VNG khóa 2 trương mục PUBG Mobile của Nam Blue trong 1 ngày mang lý do bị câu hỏi sử dụng phần mềm thứ 3 để thực hiện pha sấy MK14 ko giật. Án phạt 10 năm.

- Lần thứ 3, vào ngày 20/2 Nam Blue lại bị khóa tại khoản lúc livestream. PUBG Mobile cho rằng anh vi phạm chính sách của game. Chính sách cụ thể là gì ko được mách nhỏ.

- Và lần thứ 4, giống lần trước hết, lại dính nghi án hack game để thực hành pha sấy 8x ko giật.


[replacer_a]

Website Nam blue bị ban nick sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về Nam Blue và PUBG Mobile, mời bạn theo dõi nhé!