Trên thị trường ngày nay có nhiều cái máy bơm nước, máy bơm nước dành riêng cho giếng khoan, mẫu máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp,... quý khách hàng đã thực sự hiểu rõ về các mẫu bơm nước này chưa? Bài viết dưới đây có thể làm tốt chia có khả năng Một số thông tin về hai loại máy bơm đặt cạn & máy bơm thả chìm giếng khoan.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan là gì?
Xem thêm : bom nuoc dien chim

máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi bơm nước hỏa tiễn. mẫu bơm nước này cũng xài Nguên tắc ly tâm như bơm nước trên cạn. Tuy nhiên máy được cấu tạo dạng hình trụ để dễ dàng thả chìm trong chất lỏng. máy bơm thả chìm có số tầng cánh nhiều hơn so với máy bơm nước trên cạn, các tầng cánh được lắp xung quanh theo chiều dọc hình trụ của máy. các tầng cánh này khi hoạt động tạo ra lực ly tâm hỗ trợ bơm dòng nước lên cao hơn so với loại bơm đặt cạn.

máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là gì?

máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là mẫu máy bơm được lắp đặt trên cạn, với thiết kế cánh bơm và bơm nước nằm ngang, hoạt động theo Nguên tắc ly tâm. những loại bơm đặt cạn thường hướng dẫn có 1 tầng cánh và khả năng máy bơm khá lớn, tuy nhiên khả năng đẩy nước lên cao thì kém hơn nhiều sơ với cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

máy bơm giếng khoan đặt cạn và máy bơm điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau?
Tìm hiểu thêm : bơm trục ngang

máy bơm thả chìm giếng khoan:

- Là loại máy bơm nước sử dụng cho giếng khoan công nghiệp, có nồng độ sâu từ 50-200m. xài cho các hệ thống xử lí nước thải, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt quy mô lớn.

- bơm nước hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước, được thiết kế theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích.

- Động cơ của loại này được đặt sâu trong thân máy, bên ngoài có một khoan dầu bảo vệ vững chắc giúp động cơ tránh tiếp xúc với nước gây hư hại.

- Số tầng cánh: thường từ 5 tầng cánh trở lên để tạo ra lực ly tâm lớn hút nước lên cao.

- Khối lượng nước hút lên bé hơn so với cái máy bơm nước đặt cạn, tuy nhiên khả năng bơm lên cao thì vượt trội hoàn toàn.

máy bơm nước đặt cạn:

- Thường sử dụng cho những loại giếng khoan dân dụng với chiều sâu dưới 40m, cung cấp nước quy mô vừa và nhỏ.

- cấu tạo động cơ theo chiều ngang.

- vận hành trên cạn với khối lượng nước hút lên khá lớn, tuy nhiên khả năng đầy nước lên cao kém do thiết kế chỉ có một tầng cánh.

- Không thường xuyên ngâm trong nước nên tránh được tình trạng mài mòn, rỉ sét.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom chim hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn