Ngày 14 - 15/ 5, tại BANGKOK Marriott Marquis Queen's Park (Bangkok, Thái Lan) đã diễn ra Lễ Giải thưởng BĐS Asia Pacific Property Awards 2019 – 2020.
SwanCity tự hào đã nhận hai phần thưởng quý giá “Residential Development Vietnam - phát triển căn hộ chung cư cao cấp Việt Nam” cho Shophouse SwanBay Nhơn Trạch và “Mix-use Development Vietnam – phát triển khu phức hợp Việt Nam” cho dự án SwanPark, thuộc danh mục “Asia Pacific Property Awards 2019-2010 – giải thưởng BĐS Nhà Đất Châu Á 2019-2020” của giải thưởng International Property Awards 2019-2020 – giải thưởng BĐS Nhà Đất nước ngoài 2019-2020.
Dấu ấn đặc biệt quan trọng trên Thị phần
Những giải thưởng mà SwanCity đạt được đã phải thông qua nhận định và đánh giá ngặt nghèo của HĐ Giám Khảo quốc tế là các chuyên gia từ rất nhiều căn cơ trình độ chuyên môn khác biệt như phong cách xây dựng sư, chuyên gia hỗ trợ tư vấn, người thiết kế và chuyên gia tiếp thị.
SwanBay và SwanPark được tăng trưởng nhờ SwanCity đã trọn vẹn chinh phục công hội bầu chọn với các điểm nhấn độc đáo về vị trí, họa tiết thiết kế và sự đa dạng về Dịch Vụ Thương Mại, tiện ích cũng giống như sự chiến thắng về sự việc xây đắp và tăng trưởng Bức Ảnh Brand Name trên Thị phần.
Giải thưởng được Tôn Vinh này là một dấu mốc lớn trong thành công của SwanCity trên Thị phần Bất Động Sản nước ngoài, cam đoan cho định hướng phát triển và những chiến lược của SwanCity đang tiến hành với SwanPark và SwanBay.
Với kim chỉ nam không chỉ là phát triển căn hộ cao cấp với chất lượng tốt nhất mà SwanCity còn tăng trưởng khối hệ thống tiện ích đồng bộ, sang trọng để thi công xã hội dân cư với sang trọng sống đầy mến mộ.
Chọn lựa Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai khu vực năng động của Thị Trường Bất Động Sản với nhiều mục tiêu về vị trí, khả năng kết nối giao thông linh hoạtSwanCity đã góp vốn đầu tư tâm huyết, tài lực cùng ánh nhìn chiến lược vĩ mô phát triển hai dự án SwanBay và SwanPark.

KĐT nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng nước ngoài SwanBay
Trước khi xuất hiện của SwanBay và SwanPark, Thị Trường Nhơn Trạch được mặc định là Thị Trường đầu tư mạnh, hớt ván, thời gian góp vốn đầu tư thời gian ngắn với nhiều chủ đầu tư dự án, và Chưa hẳn là khoanh vùng được Chọn để sinh sống hay nghỉ dưỡng với những người dân TP.HCM. Mặc dù thế, sản phẩm của SwanBay và SwanPark được Thị Trường hào hứng đón nhận. Biệt thự và Nhà Phố mang tên thương hiệu SwanCity tại hai dự án được coi là dòng sản phẩm kế hoạch cho đầu tư trung và dài hạn, và hơn thế nữa là khoanh vùng cân xứng cho định cư và nghỉ dưỡng đối với những người dân TP.
Tạo cộng đồng – Dịch Vụ Thương Mại hạ tầng xã hội để phục vụ dân cư
Từ trước lúc đặt những viên gạch đầu tiên cho hai dự án SwanBay và SwanPark, SwanCity đã đề ra chiến lược phát triển một cách bài bản và chuyên nghiệp và đồng hóa nhằm tạo nên sự nâng tầm cho Thị Trường.
Cụ thể, SwanCity toàn bộ và tiếp tục thực hiện các hoạt động sinh hoạt kí liên doanh với các đối tác trong ngành F&B để tạo thành những chuỗi Thương Mại & Dịch Vụ siêu thị phục vụ cho dân cư đã vào sinh sống tại SwanBay. Các nhà hàng quán ăn đã được mở tại SwanBay như Lotteria, Gin House và các nhà hàng thời thượng khác đem đến Dịch Vụ Thương Mại thời thượng và đa chủng loại cho cư dân. Đấy là chuỗi nhà hàng mà trước đây ít người nghĩ tới sẽ có mặt tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Không chỉ có vậy, SwanCity cũng đã kí phối kết hợp tác với KinderWorld để phát triển hệ thống Giáo dục đào tạo chuẩn quốc tế từ mần nin thiếu nhi tới đại trà phổ thông trung học. Để hoàn thiện Dịch Vụ Thương Mại cho dân cư, SwanCity đang tìm kiếm công ty đối tác uy tín để tăng trưởng hệ thống chăm lo sức khoẻ tại hai dự án.

TP kết hợp đa năng SwanPark
Tại SwanPark nơi đẳng cấp và sang trọng sống châu âu được định hình ngay từ những ý nghĩ đó trước tiên của nhà phát triển, cơ sở hạ tầng phần cứng được tăng trưởng nhất quán, quy mô kết nối rõ ràng mạch lạc tạo thành mạng lưới có sự lan toả và gắn kết khoa học, giúp cho dân cư sống kết quả hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn.
Vừa mới đây, sự kiện cất nóc Nhà Phố Thương Mại SwanPark The Garden Town tiến độ 1 khắc ghi sự thi công hối hả bảo đảm an toàn tiến trình cam kết của các danh mục công trình xây dựng căn hộ chung cư cao cấp. Riêng Quanh Vùng xã hội của SwanPark đã triển khai xong từ thời điểm năm 2018. Hồ bơi lớn cho dân cư, khu dã ngoại công viên Bốn Mùa với sân chơi tennis, khu hoạt động ngoài trời, khu trung tâm thương mại trẻ em…đã hoàn thiện và dẫn vào hoạt động. Khu Dịch vụ tiện ích với các thương hiệu về siêu thị nhà hàng, cà phê thời thượng đã chuẩn bị để công bố trong khoảng thời gian tới.
Đặc biệt, trong tháng 6, Jam SwanPark là khu phức hợp container dã ngoại vào cuối tuần đầu tiên lớn số 1 tại Đông thành phố sài thành sẽ tiến hành thành lập khai trương tại SwanPark. Đây hứa hẹn sẽ là 1 trong Showroom mua sắm chọn lựa, vui chơi và nhà hàng ăn uống vào ngày cuối tuần nhộn nhịp dành cho thanh niên.
Cộng thêm, SwanCity tiếp tục tạo ra các hoạt động sinh hoạt xã hội tại SwanBay và SwanPark để biến thành điểm vui chơi, kết nối cộng đồng của Khu Vực. Nhiều hoạt động thú vị và đẳng cấp và sang trọng đã được tổ chức triển khai như: những Hội Nghị khoa học và công nghệ tiên tiến, chương trình giao lưu xã hội khởi nghiệp, Lễ ra mắt, giới thiệu các sản phẩm phong cách, các giải đấu tennis… những hoạt động dành riêng cho dân cư như liên hoan Giáng Sinh, chào mừng năm mới tết đến, chúc mừng ngày nước ngoài nữ giới, chào mừng Sự kiện phục sinh, ngày nước ngoài thiếu nhi, tết Trung Thu, ngày hội chạy bộ, Yoga, Trại hè tiếng Anh …được tổ chức thường xuyên tại SwanBay và SwanPark.
Kim chỉ nam của SwanCity không chỉ là tạo sức sống năng động cho những dự án mà còn mong muốn tạo cho đẳng cấp sống, năng lượng riêng và giá trị niềm hạnh phúc cho dân cư.
Chiến lược của SwanCity đã được Thị Trường ghi nhận và các Chuyên Viên nhận định cao, dự án SwanPark Nhơn Trạch và KĐT nghỉ dưỡng SwanBay đang triển khai kim chỉ nam xây dựng xã hội và giá trị hạnh phúc cho cư dân. Vì lẽ đó, dự án của SwanCity đã biến thành những biểu tượng đặc biệt của sự phát triển Thị Trường BĐS Nhà Đất theo phía bền vững.

View more random threads: