Lan Chu Đinh
Đọc thêm: lan hồ điệp tím
Đây là giống lan vừa cực đẹp lại dễ trồng, dễ thích nghi nhất trong những giống lan, cánh hoa khi nở có 5 cánh hình bầu dục và nở quanh năm. Loài lan này hoa có phong phú màu nhưng thường thấy nhất là màu tím. Cách làm chăm sóc Lan Chu Đinh để chúng phát triển rất khá dễ dàng chỉ cần trồng chúng ở các địa chỉ ấm áp có bóng râm bán phần, thường xuyên cắt tỉa các cành hoa tàn và lá bị mục nát, đồng thời tưới nước rất nhiều để lan sinh trưởng okie nhất.

Hoa lan chu đinh loài hoa đẹp và dễ trồng nhất bây giờ
tiếp theo
các loại lan đẹp nhất hiện giờ
1. Lan vũ nữ đứng đầu danh sách các loại lan đẹp
Lan vũ nữ mang trong mình sự mềm mại, bay phất phới trong gió, tựa như các vũ công bale đang hoàn mình vào những điệu múa uyển chuyển, trông rất duyên dáng.
Với đặc tính nở vào mùa xuân, lan vũ nữ trở thành biểu tượng của mùa xuân tươi vui. Cũng có các giống lan vũ nữ nở và mùa hạ hoặc mùa thu.
Lan vũ nữ ưa độ ẩm phải việc tưới nước thường xuyên cho cây không thể coi thường, trừ mùa lạnh. Nhiệt độ phù hợp cho cây sinh trường và hình thành okie nhất ở tầm 20 - 25°C.
So với những giống hoa lan khác, lan vũ nữ được rất nhiều người tuyển lựa vì như thế ít sâu bệnh, rất dễ trồng và chăm sóc.

Lan vũ nữ cực đẹp trong những loại lan bây giờ
2. Hoa lan hoàng hậu – loài hoa phong lan cực đẹp
Đọc thêm: lan hồ điệp trắng
Lan hoàng hậu là một chi lan, gồm phong phú loại lan xinh đẹp và quyến rũ. Chi lan hoàng hậu được phân bố nguyên thủy ở một vùng rộng lớn thuộc Châu Mỹ nhiệt đới.
Phân loại chi lan hoàng hậu theo hình dạng gồm có 2 nhóm sau:
Nhóm 2 lá: nhóm này có đặc tính là hoa nhỏ nhưng mọc thành chùm, hoa với số lượng lớn.
Nhóm 1 lá: với đa dạng biến dạng, có củ giả nạc, cụm hoa có một tới một vài hoa lớn (Monofoliata). Các loài hoa lan trong nhóm này đều rất đẹp, thường thì hoa có kích thước to, cánh hoa nhăn nheo xếp tỏa rộng, hoa có màu sắc, dạng hình độc đáo và nở hoa quanh năm.
Chi lan hoàng hậu ở Việt Nam có chức năng chịu nhiệt độ cao, cho hoa đẹp nhất và dễ sinh trưởng và xuất hiện.