[replacer_a] và nhiều lưu ý quanh nó

Từ xưa, chiếc Nhẫn cưới đẹp được tết từ nhiều loại cây bên bờ sông Nil của Người Ai Cập cổ đại như lau, lách và cây papyrus quý báu. Nhưng những chiếc Nhẫn cưới ấy sẽ không bao giờ vĩnh cửu như ý nghĩa của nó. bởi vậy người ta bắt đầu nghiên cứu và làm bằng chất liệu phát triển như xương thú hay ngà voi. Mãi đến sau này, lúc nghệ thuật luyện kim trở thành phổ quát thì như một lẽ rất thiên nhiên, người ta đã dùng các kim loại quý thay thế cho các chiếc Nhẫn vàng cưới cỏ giản đơn và kém bền với thời gian.Cho đến lúc trận chiến thế giới lần thứ II nổ ra, việc chú rể đeo Nhẫn cưới đã trở thành tập tục không còn xa lạ. Trong chiến tranh, những chàng trẻ trai phải phát xuất nhập ngũ và chiếc Nhẫn cưới vàng mang theo bên cạnh các chàng lính trẻ trở thành kỉ vật thiêng liêng minh chứng rõ nét cho ái tình của hai người.2. Ý nghĩa của Nhẫn cưới vàng trắng đẹp

hiện tại, cặp Nhẫn cưới vàng là một vật quan yếu và không thể thiếu trong hôn lễ. Chiếc Nhẫn cưới vàng 18k được cấu tạo là một vòng tròn biểu tượng cho sự hòa hợp, hoàn hảo và sự trường tồn với thời gian. Nhẫn cưới vàng trắng không có điểm bắt đầu và không có điểm chấm dứt, giống như tình ái sẽ mãi mãi tồn tại. Trong quan niệm của người Ai Cập cổ đại, vòng tròn là hình ảnh của thái dương, Mặt Trăng thiêng và tuần hoàn giống như cuộc sống. Vòng tròn bên trong Nhẫn cưới vàng đẹp không phải là một khoảng không vô nghĩa mà nó là hình ảnh cánh cửa mở ra một thế giới mới, chứa đựng muôn nghìn điều bí ẩn. nên, từ bao đời nay Nhẫn cưới đẹp luôn gắn liền với tình ái, mang theo niềm trông coi về những tình cảm quý báu của con người sẽ đẹp mãi, hoàn hảo và vĩnh cửu.3. Điều lưu ý về cặp Nhẫn cưới vàng trắng
Nhiều người cho rằng, Nhẫn cưới đẹp phải vừa khít tay để tránh những điều không hay sẽ xảy đến với đôi vợ chồng trẻ. Nếu nhẫn nhục quá chặt thì họ phải chịu đựng sự khó chịu hoặc đớn đau đớn đau của lòng tị. Còn nếu quá lỏng thì có thể họ sẽ gặp những vấn đề bất trắc trong mai sau.

Trong ngày hôn lễ, việc trao Nhẫn cưới vàng phải thật trang nghiêm. Làm mất nhẫn nhục hay rơi Nhẫn trong lễ cưới là một điều tối kị vì nếu ai vô tình đánh rơi Nhẫn cưới thì người đó sẽ mất trước bạn đời.

Sự hoàn hảo và vĩnh hằng của chiếc Nhẫn cưới vàng trắng là vậy nhưng đeo Nhẫn cưới vàng 18k như thế nào để chúng ta có một hạnh phúc trọn vẹn? Nhẫn đính hôn vàng đẹp phải đeo vào ngón giữa tay trái bồ, song Nhẫn cưới vàng trắng đẹp phải đeo vào ngón áp út. Người ta tin rằng tay trái có một huyết mạch đặc biệt, mạch máu ngón tay này nối thẳng đến trái tim. Người La Mã gọi đó là “mạch máu tình ái”.

Có thể nói, Nhẫn vàng cưới trong ngày cưới có ý nghĩa hết sức cao đẹp. Nó biểu lộ sự gắn bó của đôi trai gái với nhau qua tình và lòng chung thủy. biểu hiện trách nhiệm đã thuộc về nhau “khi bệnh hoạn cũng như khi mạnh khỏe, khi vui sướng cũng như lúc gian nan, khi giàu cũng như khi nghèo”.

Nguồn:Nhẫn cưới Apj