Đối tượng sử dụng máy rung massage âm vật:
Bạn nữ muốn khám phá bản thân
Nữ giới cô đơn chưa có chồng
Các chị em đã có gia đình nhưng muốn tìm lại được sự thú nhận
Máy massage dùng cho các cái cặp đồng tính nam, nữ
Nam giới dùng để làm sướng người bạn tình.

Vì đa phần các loại máy massage âm đạo được làm từ silicon hoặc các chất liệu mềm mại không gây hại cho người dùng. Chính vì vậy không ảnh hưởng gì đến người sử dụng. Tuy nhiên, khi mua thì bạn cần lựa chọn những sản phẩm đồ chơi tình yêu chính hãng, tốt tránh hàng giả, hàng nhái.
Khi sử dụng thì nên để ý đúng cách không đưa vào quá sâu bên trong âm đạo. Điều chỉnh các cường độ rung vừa phải. Có một số loại máy massage có thể chống nước và một số loại thì không chính thành ra bạn cần phải biết được điều đó để tránh hư hỏng hoặc gây hiểm cho mình.

Về căn bản thì các loại máy massage chỉ có công suất nhỏ nên rất hiếm trường hợp xảy ra tai nạn. Nên bạn có thể yên tâm về điều đó, chỉ cần chú ý dùng làm sao để tăng được hiệu quả tối đa của máy. Bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn kỹ trước khi mua và cách sử dụng.

Cách dùng máy massage âm đạo:
Tùy theo mỗi loại đồ chơi tình yêu cao cap mà cách sử dụng sẽ khác nhau. Có loại thì dùng pin AAA nhưng có loại sạc bằng điện chính thành thử trước khi dùng thì bạn cần quan hoài rằng nó được cấp nguồn bằng gì.
Các loại máy đều có công tắc nguồn, nên cần phải bấm công tắc trước để khởi động trước
Đối với các loại máy massage cao cấp thì nó sẽ có nhiều chế độ rung khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh từ các chế độ rung mạnh yếu hoặc các chức năng rung để phù hợp với sở thích.
Các loại máy máy massage giá rẻ thì thường có ít chế độ hoặc chỉ 1 chế độ rung.
Có thể sử dụng để mát xa vào những vùng nhạy cảm như ngực, cổ, bụng,…
Vùng tạo nhiều cảm giác vẫn là vùng âm đạo.
Những loại chày rung thì hợp để kích thích ở bên ngoài âm đạo. Còn những loại máy massage với đầu thon, dài và hơi cong thì dùng để kích thích điểm G
chú ý tới điểm G vì đây là vị trí nhạy cảm nhất của đàn bà và dễ dàng giúp bạn gái lên đỉnh.
Mỗi lần dùng xong thì bạn nên rửa sạch
Bảo quản ở những nơi kín cho lần dùng sau.
Không nên dùng chung với người khác

>>> Tham khảo thêm : đồ chơi tình yêu tphcm tại đây :https://dochoiphongthe.com/gioi-thie...-choi-tinh-duc