Những năm gần đây, trào lưu môi dày đang sục sôi hơn bao giờ hết, bắt nguồn từ những cô nàng IT Girl đỏng đảnh nhà Jenner.
Đọc thêm: https://vnexpress.net/kinh-doanh/dr-...u-3951132.html
Năm nay, thế chỗ cho những thỏi son nude lì, dòng son bóng, nhiều dưỡng – son TK được nhắc tới như một thỏi son all-in-one, “thỏi son quốc dân”, luôn có mặt trong túi xách của các quý cô châu Á.
6 sắc son phù hợp mọi hoàn cảnh
Mỗi Quý cô hẳn có cho riêng mình một sắc son “tủ”, luôn có mặt trong túi xách giúp bản thân thêm rạng rỡ. Với son TK, việc lựa chọn màu son sẽ không gây nhiều khó khăn bởi 6 sắc son đa dạng và đặc biệt phù hợp với phụ nữ châu Á. Mỗi màu son như một nét tính cách ẩn chứa trong mỗi người con gái. Màu 100 – Môi hồng hoa mang dáng vẻ ngọt ngào, dịu dàng, màu 120 – Sakura là nét trong trẻo, hồn nhiên, màu 200 – Cam đào trong nắng là sự nữ tính, nhẹ nhàng, màu 300 – Hồng thanh tú mang đến hình ảnh một người phụ nữ lịch thiệp, rạng rỡ, màu 24 – Son nàng thơ lại là vẻ yêu kiều, mơ màng, như gió như sương và màu 36 – Đỏ nồng nàn thể hiện vẻ đẹp cổ điển, đôi phần cá tính của các quý cô. Đặc biệt, màu 200 – Cam đào trong nắng đã làm đẹp cho đôi môi của những nàng thơ trong The Fashion Voyage 2 – tạo nên một dáng vẻ khoẻ khoắn nhưng cũng không kém phần xinh đẹp, hòa quyện trong ánh hoàng hôn của thiên nhiên Vịnh Hạ Long.
Đọc thêm: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/la...an-549676.html
6 sắc son gây thương nhớ của TK One Touch

Son TK thời thượng trên làn môi của người mẫu, chuẩn bị cho cuộc viễn du thời trang đầy cảm hứng – The Fashion Voyage 2
Thiết kế một chạm độc đáo, tiện dụng và nhỏ gọn
Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, vì vậy, các thương hiệu làm đẹp đang tích cực cải tiến các dòng sản phẩm của mình nhằm đem đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng. Son TK của thương hiệu mỹ phẩm Menard mang một thiết kế đăc biệt, đạt giải thưởng Japanese Good Design Award. Thiết kế dạng bút nhỏ gọn, dễ dàng đặt trong túi xách và mang theo bên người trong mọi hoàn cảnh, xứng đáng là “thỏi son quốc dân”.