Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ hợp với kho bãi và cách thức chuyên chở.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hạp với tính chất công việc và khả năng vận tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước tiên bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, xem khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> xe nâng Container

kiến thức rất quan yếu khi tuyển lựa xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập khẩu

Xe nâng hàng nhập khẩu là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ thông ở Việt Nam, giờ đã trở thành thiết bị chẳng thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có hệ trọng đến xếp dỡ, vận chuyển, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích tiết kiệm phí đầu tư, nhưng sau thời gian dùng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hỏng và hoài vận hành, vì thế rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng du nhập mới.

Như vậy trước tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng du nhập, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua sử dụng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy tờ thông quan, bao gồm bộ giấy tờ sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, nhất quyết cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập cảng chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/xe-nang-dien/

Xe nâng hàng TEU nhập khẩu

Các loại xe nâng nhập cảng phổ quát bây chừ

Khi mua xe nâng hàng du nhập, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ quát nhất và đâu là loại hiệp nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng nhập cảng bây chừ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập cảng từ Nhật Bản, Hàn Quốc nức danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hạp với đại phần đông người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện chính là xe nâng Châu Âu nhập cảng, khi mà chất lượng xe nâng nhập cảng từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về góc cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã minh mẫn chọn lựa trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu du nhập

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập khẩu Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa chuyển vận.

Khi mua xe nâng nhập cảng, doanh nghiệp của bạn còn có nhịp nhận được sự tương trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy má chứng minh nguồn cội. thành thử, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp kiến đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> dịch vụ rút Container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349