Đội chủ sân Vicarage Road đã sa thải huấn luyện viên Quique Sanchez Flores và vẫn chưa bổ nhiệm ai đó thay thế...
Nguồn: https://lucky88.net
Chiều Chủ nhật vừa qua (giờ quốc tế), trang chủ Watford đã xác nhận tin tức chia tay huấn luyện viên Quique Sanchez Flores. Họ trích dẫn lời Scott Duxbury (Chủ tịch và GĐĐH) kèm theo sự tiếc nuối: "Quique là một người đàn ông chính trực và rõ ràng ông muốn có tác động tích cực lên đội bóng...
Nhưng các kết quả (không tốt) đã dẫn đến quyết định của chúng tôi. Việc bổ nhiệm một tân huấn luyện viên trưởng mới sắp xảy ra, và với gần hai phần ba mùa giải còn lại, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cần thiết để mang lại thành công trong những tháng tới".
Người đi ắt sẽ có kẻ đến thế chỗ, nhưng hiện ban lãnh đạo Ong bắp cày vẫn chưa thể tìm được ai đó ưng ý cho chiếc ghế nóng ở Vicarage Road. Vì lẽ đó, họ vừa xác nhận nhân vật sẽ tạm dẫn dắt đội bóng chuẩn bị và thi đấu với Leicester City vào thứ 4 tuần này.
Cụ thể, cũng giống như Arsenal - đại diện để Fredrik Ljungberg lên nắm quyền trong thời gian tìm kiếm tân thuyền trưởng - Watford trao cơ hội cho huấn luyện viên đội U23 là Hayden Mullins trở thành người dẫn dắt Watford trong thời gian này, dù đó cũng chỉ được coi như động thái tạm thời.

Mullins năm nay mới chỉ 40 tuổi và cũng không có thành tựu gì nổi bật trong quá khứ.
Watford hiện chưa thể thoát khỏi vị trí bét bảng với chỉ vỏn vẹn 8 điểm sau 14 vòng đấu. Trong vòng hơn 10 ngày tới, họ sẽ phải đụng độ hai đội đầu bảng Liverpool và Leicester, Chưa kể, Crystal Palave cũng sẵn sàng làm gỏi Ong bắp cày nếu nhìn vào tương quan phong độ giữa hai đội.  • CHÍNH THỨC: Lập kỷ lục 15 năm, đại diện Premier League giúp Emery "hết cô đơn"  • 5 tài năng trẻ đáng xem nhất Premier League: "Siêu tiền vệ" lạ hoắc!