Với tình thế buộc phải giành chiến thắng để giành vé đi tiếp, U23 Iran nhập cuộc vội vã, dâng cao đội hình hòng tìm kiếm bàn thắng sớm trước U23 Trung Quốc. Tuy nhiên, đại diện đến từ Tây Á đã thi đấu có phần dưới sức khi không thể bình tĩnh xử lý những tình huống bóng cơ bản.
Đọc thêm: [replacer_a]
Trong hiệp 1, tuy ưu thế hoàn toàn thuộc về U23 Iran và họ đã tạo lập rất nhiều cơ hội ngon ăn song những pha dứt điểm của Jafar Salmani, Sayyadmanesh, Ali Shojaei, Shahin Taherkhani hay Mehdikhani đều không thể chuyển hoá thành bàn thắng. Tỷ số của hiệp 1 là 0-0.

U23 Trung Quốc thi đấu kiên cường trước U23 Iran.
Bước sang hiệp 2, U23 Iran vẫn tiếp tục duy trì sức ép. Và phải chờ đến phút thứ 87, đội bóng áo trắng mới có bàn thắng mở tỷ số. Trên chấm 11m, đội trưởng Noorafkan dứt điểm lạnh lùng tung lưới U23 Trung Quốc. Và 1-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. U23 Trung Quốc rời giải với con số thống kê đáng thất vọng: 0 bàn thắng, lọt lưới 4 bàn và không có điểm số nào. Trong khi U23 Iran cũng bị loại vì kém hiệu số bàn thắng bại với U23 Uzbekistan.
Tỷ số: U23 Trung Quốc 0-1 U23 Iran
Ở trận đấu cùng giờ giữa U23 Hàn Quốc và U23 Uzbekistan, diễn biến đầu trận có phần kịch tính hơn. Oh Se-hun sớm mở tỷ số cho đội tuyển xứ sở Kim Chi sau tình huống khá may mắn ở phút thứ 5. Từ cú sút của Jeong Seong-won, bóng chạm Oh Se-hun đi thẳng vào lưới nhà đương kim vô địch.

Nhận bàn thua, Uzbekistan vùng lên và có bàn thắng quân bình tyể số ở phút thứ 21. Abdixolikov có cú bật cao đánh đầu "lá vàng rơi" tung lướiU23 Hàn Quốc. Và 1-1 cũng là tỷ số của hiệp 1 trận đấu này.

U23 Hàn Quốc có trận đấu cống hiến trước Uzbekistan dù đã chắc suất đi tiếp.
Sang hiệp 2, U23 Hàn Quốc vẫn duy trì thế trận chặt chẽ và phản công sắc bén. Phút 71, Những chiến binh Taegeuk đã có bàn thắng nâng tỷ sau cú sút quyết đoán của Oh Se-hun. Thời gian còn lại của trận đấu đã không có bàn thắng nào được ghi. Tỷ số chung cuộc là 2-1 nghiêng về U23 Hàn Quốc. Như vậy, đội tuyển xứ Kim Chi đã giành ngôi nhất bảng C với 9 điểm tuyệt đối, U23 Uzbekistan giành ngôi nhì với 4 điểm (xếp trên Iran do hơn hiệu số bàn thắng bại).
Tỷ số: U23 Hàn Quốc 2-1 U23 Uzbekistan
BXH chung cuộc của bảng C
1. U23 Hàn Quốc - 9 điểm
2. U23 Uzbekistan - 4 điểm (+1)
3. U23 Iran - 4 điểm (0)
4. U23 Trung Quốc - 0 điểm

View more random threads: