Nếu bạn đang định “tậu” cho mình một chậu lan hồ điệp trắng để tô điểm cho không gian thì đừng bỏ qua một số cách chăm sóc[replacer_a]dưới đây của chúng tôi nhé:

Hoa lan hồ điệp trắng thích nghi tốt hơn với môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên khi tưới, bạn cũng nên cẩn thận khổng để nước đọng trên lá qua đêm vì như thế sẽ khiến lá dễ bị nhiễm bệnh.

Bạn phải luôn luôn giữ cho đất có độ ẩm vừa phải. Nếu như với một số những loại lan khác người ta thường để đất khô vào một thời điểm giữa khoảng cách 2 lần tưới nước. Thì lan hồ điệp trắng không áp dụng theo cách đấy.

Hoa lan hồ điệp ưa trồng trong các chậu khít. Thích nghi tốt trong điều kiện ánh sáng mặt trời phù hợp (thời gian chiếu sáng 10h/ ngày). Tuy nhiên cũng không nên để hoa tiếp xúc trực tiếp với gió, đặc biệt là nắng quá lâu.

Hoa lan hồ điệp trắng cho hoa trong điều kiện nhiệt độ dưới 65 độ F hay 10 – 25 độ C. Nếu được chăm sóc trong điều kiện phù hợp, hoa có thể tươi suốt 5-6 tháng. Ngoài ra, khoảng cách giữa 2 lần ra hoa là từ 3-4 tháng.

Giá hoa lan hồ điệp trắng hiện nay
Hiện nay trên thị trường, rất nhiều đơn vị cung cấp hoa lan hồ điệp với giá cả và chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại lan cũng như kích thước, tuổi thọ mà lan hồ điệp sẽ có mức giá chênh lệch tương ứng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua lan hồ điệp ở đâu, hãy liên hệ với [replacer_a] để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Tự hào là một trong những thương hiệu kinh doanh hoa có kinh nghiệm lâu năm tại TP Hồ Chí Minh, Hoa tươi số 1 cam kết gửi đến khách hàng những sản phẩm hoa lan hồ điệp với chất lượng đẹp nhất và giá thành hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và bài bản, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm hoa phù hợp.

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về đặc điểm, ý nghĩa và những mẫu hoa lan hồ điệp trắng hiện đang thịnh hành hiện nay. Nếu quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn loại hoa nào phù hợp thì đừng chần chừ, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp.

Tin liên quan hoa đẹp ngày tết tại đây: [replacer_a]