Ngân hàng thậm chí có thể cho bạn vay đến 100% nhu cầu nếu tài sản đủ đảm bảo cho khoản vay (bạn có thể mượn tài sản của ba mẹ, anh chị thế chấp cho khoản vay).

Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại căn hộ lovera vista khang điền

Thời gian vay đến 20 năm. Nếu e ngại, lãi suất phải trả hàng kỳ sẽ thay đổi, bạn có thể chọn phương thức trả lãi góp đều, số tiền hàng kỳ phải trả là cố định trong suốt kỳ hạn vay. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn chọn các dự án bất động sản nằm trong danh mục liên kết với ngân hàng thì điều kiện vay, thủ tục..lại càng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại nhà phố verosa park khang điền quận 9
Giấc mơ “an cư lạc nghiệp” sẽ đến gần hơn nếu bạn không ngưng nghĩ về nó. Hãy nhớ rằng sống là không chờ đợi, hãy cứ mạnh dạn hiện thực hóa ước mơ không chỉ vì bản thân mà trên hết là những người thương bên cạnh mình. Một lúc nào đó, khi nhìn lại bạn sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đã phấn đấu.
Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại nhà phố quận 9

Nhà ở là một trong những nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu của mỗi người. Song hiện nay vì nhiều lí do về kinh tế nhiều người không thể mua được đất để làm nhà. Vì vậy căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu và phù hợp nhất. Song giá của các căn hộ chung cư là khác nhau đối với từng khu vực. Vì vậy bí quyết để sở hữu nhà giá rẻ và tiện ích thật sự là điều nhiều người quan tâm.
Một căn hộ nằm ngay ở khu vực trung tâm thành phố luôn là mơ ước của tất cả mọi người. Có thể kể đến một số chung cư nổi tiếng như: Vincom Part Place, Sunrise City, Golde Manson…Những căn hộ chung cư này đều nằm ở khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao và thuận tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên, những khu vực này thường có mức giá rất cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

View more random threads: