Cựu đội trưởng của Liverpool đưa ra một số nhận định về án phạt mà Manchester City mới phải nhận từ UEFA.

Việc Manchester City bị cấm tham dự Champion League trong 2 năm vẫn đang là một đề tài nóng bỏng, chưa dừng lại ở đó, mới đấy đã có một vài thông tin cho rằng đội bóng này sẽ còn bị trừ điểm ở những mùa giải trước.Xem trực tiếp bóng đá cùng các trận đấu đầy hấp dẫn của Ngoại hạng Anh với khungthanh.com. Hoàn toàn miễn phí, không giật lag, không quảng cáo để bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút trọn vẹn cùng bóng đá.
Mùa giải trước, khi Manchester City lên ngôi vương tại Ngoại hạng Anh với chỉ 2 điểm nhiều hơn đội về nhì là Liverpool, trong trường hợp bị trừ điểm thì khả năng chức vô địch sẽ đổi chủ.

Trước thông tin này, cựu đội trưởng của Liverpool cho biết anh không hề vui mừng mà điều duy nhất khiến anh quan tâm là cách UEFA xử phạt nửa xanh thành Manchester ra sao.

"Tôi có được biết về những thông tin như vậy." - Gerrard trả lời câu hỏi của phóng viên xung quanh án phạt dành cho Man City.

"Theo tôi đây là một án phạt rất nặng mà UEFA đưa ra, chưa có một đội nào phải chịu án phạt nặng đến như vậy. Chắc chắn một điều rằng Manchester City sẽ kháng cáo và điều tôi thực sự quan tâm là việc UEFA sẽ giải quyết mọi thứ ra sao."

"Còn hiện tại, tôi sẽ không có một bình luận nào thêm về vấn đề này cho đến khi có quyết định chính thức từ UEFA cũng như Ban tổ chức Ngoại hạng Anh. Không thể phủ định được rằng tôi rất mong chờ xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu" - cựu đội trưởng và huyền thoại Liverpool bày tỏ.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên đương nhiệm của Manchester City cũng đã lên tiếng khẳng định ông sẽ không rời bỏ đội bóng trong tình cảnh khó khăn này. Cùng với huấn luyện viên người Tây Ban Nha là tiền vệ Raheem Sterling khi anh xác nhận chắc chắn ở lại.

[replacer_a]

Xem thêm Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh tại khungthanh tv