Sau khi xem những quảng cáo quá ấn tượng trên TV, bạn liền nghĩ ngay đến việc thực hiện dựng phim quảng cáo TVC cho doanh nghiệp mình với mong muốn có thể cho khách hàng và khán giả xem những quảng áo hay và ấn tượng, qua đó nhớ đến sản phẩm và mua sản phẩm. Tuy nhiên, với ngân sách truyền thông có hạn bạn vẫn băn khoăn vì giá thành của dịch vụ này.

Khó khăn của việc dựng phim quảng cáo TVC
Khi bạn xem quảng cáo trên truyền hình, bạn thấy nó đơn giản, nhưng thực tế cho thấy, để dựng phim quảng cáo TVC tương đối khó khăn và phức tạp. Tùy vào từng mặt hàng, tùy từng yêu cầu cầu của khách hàng mà các công ty sản xuất phim quảng cáo phải lựa chọn hình thức truyền đạt sao phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất. Và đây cũng chính là nguyên nhân ra đời các kiểu quảng cáo 2D, 3D, hình họa hoặc sử dụng diễn viên.

Khó khăn của việc dựng phim quảng cáo bắt đầu từ việc lên ý tưởng, thông thường ý tưởng quảng cáo được kết hợp giữa ý tưởng của doanh nghiệp với ý tưởng sản xuất của công ty truyền thông, vì thế việc dung hòa 2 ý tưởng đó thật nhuần nhuyễn để cho ra đời TVC quảng cáo hay là một quá trình không đơn giản.


Trong quá trình thực hiện quảng cáo, thường xuyên nảy sinh các vấn đề lớn nhỏ, nếu nhà sản xuất không khéo léo khắc phục thì hiệu quả quảng cáo không thể đạt như mong đợi.

Sau khi thực hiện xong quảng cáo, các kĩ thuật sau hậu trường như lồng tiếng, cắt chỉnh, chỉnh sửa hình ảnh, ...với công nghệ kĩ thuật cao mới có thể cho ra đời sản phẩm TVC với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động, chân thực.

Có thể bạn quan tâm: quay tvc quảng cáo
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
VIETARTPRODUCTIONS
Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline0944605190 - 0985474211
Email:vietartproduction@gmail.com
xem thêm: sản xuất tvc