Nhiều người chơi game hẳn đã nhận ra rằng để có thể truyền tải hình tượng nhân vật, giao diện, đồ họa của trò chơi thì màn hình máy tính đóng một vai trò vô cùng to lớn. Mỗi người trong chúng ta có lẽ đã từng chơi qua một vài game rồi và không ai có thể phủ nhận tính giải trí của chúng. Nhiều người không chỉ quan tâm tới trò chơi mà còn để ý tới các thiết bị, chi tiết hỗ trợ quan trọng trong quá trình chơi game. Ngoài ra, chất lượng của màn hình sẽ khiến cho bạn trải nghiệm tốt hơn, giao diện của game cũng được hiển thị chất lượng và sắc nét hơn. Chính vì vậy, chúng ta nên dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu các loại màn hình chơi game một chút. Trong đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn bài viết về màn hình thế hệ mới, đảm bảo sẽ có nhiều điều khiến bạn bất ngờ.
Vào năm 2019, cả thế giới đổ dồn sự chú ý về màn hình AORUS Gaming với thông số kỹ thuật cao cùng nhiều khả năng chơi game độc quyền. Đó chính là một trong những sản phẩm tốt nhất, được nhiều người tin tưởng và trang bị cho máy tính của mình. Tới đầu năm 2020, người ta lại tiếp tục đón nhận một cú nổ lớn là màn hình chơi game GIGABYTE thế hệ mới. Được giới thiệu tại hội nghị thường niên triển lãm điện tử tiêu dùng CES, nó nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều gamer và nhà phát triển game. Điều đặc hơn là thông số Panel của nó được nâng cao rõ rệt, đồng thời chúng ta có thể sở hữu trên cả màn hình cong lẫn phẳng. Màn hình PC là một nhân tố quan trọng, tác động tới hệ thống chơi game. Bên cạnh những yếu tố như CPU, VGA thì màn hình chính là mảnh ghép cuối có thể làm ảnh hưởng tới tốc độ của dàn máy. Cho nên, đôi lúc đừng chỉ nghĩ tới việc nâng cấp CPU, VGA nếu dàn máy chạy chậm, hãy suy xét tới màn hình chơi game nữa nhé. Ngoài việc trả kết quả hoạt động của máy, màn hình khi kết hợp cùng nhiều linh kiện còn giúp nâng cao hiệu suất.
Màn hình GIGABYTE với sự cải tiến trong thiết kế, cộng thêm sự nâng cấp về thông số kỹ thuật mà giá cả lại ở tầm trung nên đây là một thiết bị mà bạn nên có khi muốn chơi game tốt. Giờ đây, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm một trận game chân thực mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Đây cũng được coi là điểm cộng lớn cho màn hình chơi game này bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình chất lượng tương tự nhưng giá thành lại khá cao. Nhờ đó mà Gigabyte có thể nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Những loại màn hình chơi game thông thường khi cần cập nhật phiên bản mới thì thủ tục tiến hành rất rắc rối và mất thời gian. Nhiều người trong quá trình đó còn bị lỗi và gặp sự cố màn hình. Với màn hình GIGABYTE, bạn có thể nói tạm biệt với việc màn hình bị lỗi khi cập nhật. Màn hình chơi game thế hệ mới này có thẻ tự động cập nhật các tính năng mới mà không làm ảnh hưởng tới việc chơi game của bạn.

>>> Xem thêm : Màn hình Gigabyte G27F - Review về sản phẩm màn hình chơi game GIGABYTE hot nhất hiện nay