Đọc thêm: https://lucky88.win/news/category/so...bong-da-1.aspx
Cách đây ít ngày, truyền thông Anh đã đăng tải một thông tin cực kỳ đáng chú ý về nội bộ Arsenal, đó là việc vì COVID-19, thượng tầng đội bóng muốn các cầu thủ chấp nhận giảm lương.


Theo đó 1 đề xuất gồm 5 mục đã được đưa ra, một trong số đó là dàn sao Pháo thủ sẽ bị giảm 12,5% lương. Tuy nhiên, các cầu thủ của đội bóng này đã từ chối đồng ý với đề xuất từ BLĐ.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất thì có vẻ mọi chuyện đã xoay chiều. Vậy nếu việc giảm lương được tiến hành, thu nhập của dàn sao Pháo thủ sẽ còn bao nhiêu?


Đầu tiên hãy đến với Mesut Ozil. Anh là người nhận lương cao nhất tại Emirates, và dù bị giảm lương rồi thì Ozil vẫn bỏ túi tới 306,250 bảng/tuần.
Aubameyang là cái tên hưởng mức đãi ngộ cao thứ hai tại Arsenal. Trong trường hợp bị giảm lương, mức thu nhập hàng tuần của tiền đạo này sẽ là 175,000 bảng/tuần.

Thủ thành Emiliano Martinez là người nhận mức lương thấp nhất tại Arsenal với chỉ 20,000 bảng/tuần. Và nếu bị giảm lương, con số anh nhận được sẽ chỉ còn là 17,500 bảng/tuần.

21,875 bảng/tuần, đó sẽ là những gì Konstantinos Mavropanos nhận được nếu đề xuất giảm lương được áp dụng. Tuy nhiên chưa rõ đề xuất này có áp dụng với các cầu thủ đang được cho mượn hay không.

Với các cầu thủ có mức thu nhập ở khoảng giữa của BXH thu nhập tại Arsenal, Kolasinac sẽ nhận 87,500 bảng/tuần, Bernd Leno nhận con số tương tự, trong khi đó Lucas Torreira sẽ nhận 65,625 bảng/tuần - mức lương sau khi đã giảm 12,5%.
Danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Arsenal (chưa giảm).

Rõ ràng nếu đạt được thỏa thuận, Arsenal sẽ bớt được một gánh nặng không nhỏ từ quỹ lương. Thế nhưng liệu điều đó có thành sự thực? Hãy cùng chờ xem.
Một buổi tập của các cầu thủ Arsenal tại Emirates diễn ra thế nào: