Mùa hè nắng nóng khiến cho sản phẩm điều hòa rất được ưa chuộng đối với khách hàng và các nhà phân phối cũng không quên quảng cáo sản phẩm có khả năng tiết kiệm cực tốt nhưng ngược lại khi sử dụng không thật sự đúng như thế. Vấn đề nóng sốt khi vào mùa hè là tiền điện liên tục tăng cao đột biến mà nguyên nhân chính là do nhu cầu dùng điều hòa khá cao. Mặc dù là nhiều người sử dụng dòng điều hòa hiện nay đang rất được ưa chuộng là inverter nhưng không hề giảm được chi phí tiêu thụ điện mà chưa biết vì sao.

Nhu cầu sử dụng chỉ trong thời gian ngắn thì lựa chọn điều hòa phổ thông có chế độ tự động ngắt khi đủ lạnh và tự bật khi có sự thay đổi nhiệt độ nhưng khi dùng lâu thì không nên lựa chọn bởi nó khá tốn điện so với sản phẩm inverter. Tuy nhiên không phải là dòng sản phẩm inverter không tiết kiệm điện mà cơ chế hoạt động của nó dựa vào máy biến tần khi điều hòa sử dụng dài sẽ giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện.
Có máy biến tần và còn phụ thuộc vào việc máy nén đó loại gì cùng với các thành phần cấu thành nên điều hòa sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện hiệu quả hay không.

Dòng sản phẩm điều hòa inverter thuộc thương hiệu AUFIT là một sản phẩm đến từ nhà máy lắp ráp lớn tại Thái Lan có chứa các chức năng vô cùng tiết kiệm mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Đơn vị gia công và lắp ráp hàng đầu Thái Lan có công nghệ tiên tiến với các dòng sản phẩm cao cấp luôn được sử dụng loại gas mới nhất hiện đại nhất thị trường là R32.

R32 có hiệu suất làm lạnh cực kỳ tốt hơn rất nhiều các loại R410a và R22 và khí gas ít ảnh hưởng đến môi trường. Khi nói đến R32 thì hầu hết các sản phẩm cao cấp mới sở hữu và giá thành cũng khá cao tuy nhiên với AUFIT các loại điều hòa phổ thông cho người thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được.

Mùa hè nắng nóng khiến cho sản phẩm điều hòa rất được ưa chuộng đối với khách hàng và các nhà phân phối cũng không quên quảng cáo sản phẩm có khả năng tiết kiệm cực tốt nhưng ngược lại khi sử dụng không thật sự đúng như thế. Không ít người không khỏi quan tâm đến vấn đề tiền điện đặc biệt là mùa hè và một nguyên nhân chính không thể bỏ qua chắc hẳn là do sử dụng điều hòa.

>>> Xem thêm : điều hoà treo tường - Mách bạn thông tin cực hay về điều hòa tiết kiệm điện