Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh là biểu trưng mới của tỉnh thành Trà Vinh. Dự án được nhà hàng TNR Holding đầu tư và phát triển trên quỹ đất 9.2 ha. Dự án khu dân cư TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính đô thị Trà Vinh. Khu dân cư nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, tuyến đường huyết mạch và kết nốt đô thị Trà Vinh. Dự án khu thị thành TNR Amaluna cung cấp cho thị trường nhà đất Trà Vinh 100 căn shophouse, 195 nhà phố và 34 căn biệt thự. Dự án được đồ vật nhân thể ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại.Đất nền TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa trên bản đồ Trà Vinh. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, TP Trà Vinh. Tuyến đường xương sống, kết nối mang đa số các tuyến phố lớn nhỏ khác toàn thành phố. Dự án hiện diện trong khu dân cư hiện đại, hệ thống luôn thể ích và dịch vụ công cùng đã được nâng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng liên lạc tại dự án được kiểm tra là hiện đại bật nhất tỉnh Trà Vinh. Giá trị nhà đất tại TP Trà Vinh có phổ biến tiềm năng tăng giá.

Công ty cổ phần đầu tư và vững mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – doanh nghiệp nằm trong Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh hạnh nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia công ty là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được công ty lần vật dụng 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà phát triển BĐS năng động nhất.Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được thiết kế có phong cách tiên tiến và xanh.

– Hiện đại: Các dãy nhà được xây dựng cộng 1 kiểu dòng sang trọng. Các dãy shophouse mặt tiền được xây cao, giúp gương mặt khu đô thị thêm phần đẳng cấp.

– Xanh: Dự án với 4 công viên rộng lớn phổ biến cây xanh. Một nơi tuyệt vời để gia đình nghỉ dưỡng, con cháu nô giỡn học tập.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh ngoài thừa hưởng toàn bộ nhân thể ích ngoại khu đa dạng do là trung thực bụng phố, thì một thể ích nội khu Amaluna còn đáp ứng tiêu chuẩn khe khắt nhất của các khách hàng khó tính.

Phố thương nghiệp tổng hợp mặt tiền Võ Nguyên Giáp.

Phố cá tính – Ẩm thực.

Crystal children park.

Đường hầm ánh sáng tuổi thơ

Trường mầm non.

Công viên BBQ Garden.

Không gian cộng đồng ngoại trừ trời.

GEM central park.

Cây trường sinh.

Lối bách bộ xanh.

Công viên đọc sách

Bãi đỗ xe công cùng – Gem Parking.

Khu khoa học hạ tầng.

Rất đa dạng các tiện thể ích nội khu phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân nhà phố TNR Amaluna, cư dân sẽ được tận hưởng các phút giây thư giãn nhất bên gia đình và người thân ngay trong chính ko gian sống của mình, được trải nghiệm muôn ngàn các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại TNR Amaluna Trà Vinh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được chia thành hai phân khu chính :

Crystal Town – Phân khu thương nghiệp giải trí: 139 nhà phố, 100 shophouse

Gem Town – Phân khu nghỉ dưỡng giải trí: 56 nhà phố, 34 biệt thự.

Tất cả các căn nhà phố thương mại, nhà ngay lập tức kề, biệt thự TNR Amaluna được chủ đầu tư ngoại hình theo phong bí quyết tiên tiến và cảm hứng chủ đạo là “Xanh”. Đây là sự tích hợp siêu tuyệt vời của chủ đầu tư lúc vừa tạo buộc phải 1 ko gian tiên tiến sang trọng, vừa tạo phải một ko gian xanh với đa dạng cây xanh, một nơi xuất sắc để cư dân với thể tận hưởng không khí trong lành, tốt cho sức khỏe, giải trí, thư giãn cùng gia đình và các người thân yêu.

Có thể nói, bởi các đặc lăn tay với ở nhà phố TNR Amaluna, bắt buộc đây là địa điểm được đón đầu bởi phổ biến người nhắc cả người Việt hay du khách nước không tính và trở thành 1 trong những điểm quyến rũ bất cứ ai khi khởi đầu ké đến Trà Vinh.

BĐS BẮC MIỀN TÂY - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
Địa chỉ: 283 -285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Hotline: 089 850 3456 – Zalo 0964453362

Email: Bacmientay@datxanhmientay.net

View more random threads: