Ưu nhược điểm của xe nâng gắp container

– Ưu điểm

+ Ưu điểm lớn nhất mà chỉ cần nghe tên là các bạn biết được đó là giúp việc chuyển di những container có trọng lượng lớn hoặc những hàng hóa có khối lượng lớn qua nơi này nơi khác dễ dàng hơn. Khối lượng mà xe có thể nâng lên đến 45 tấn.

Xem >>> xe nâng điện cũ

+ Giúp chủ các container đó hà tằn hà tiện được nguồn nhân công tải. Chỉ cần 1 người dùng xe là có thể nâng hạ được container và sắp xếp cũng gọn hơn. Bạn có thể tần tiện được tối đa những chi phí sử dụng vào nhiều công việc khác cho doanh nghiệp.

+ Xe nâng gắp container có thể nâng hàng lên cao tới 15m. Vậy nên việc tải rất dễ dàng thực hiện

+ Năng lượng cung cấp cho xe hoạt động là từ động cơ đốt trong nên có thể hoạt động được liên tục mà không bị gián đoạn như các loại xe nâng dùng năng lượng ắc quy khác. Và mặc dầu có thể là việc liên tục thì việc này cũng không làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của xe.

+ Xe hoạt động êm ái và ít gây ra tiếng ồn nên không làm ảnh hưởng đến những người làm việc xung quanh. ngoại giả xe không thải ra khí thải khi hoạt động nên không gây ô nhiễm môi trường và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người điều khiển và mọi người xung quanh.

+ Xe có thể làm việc ở nhiều không gian khác nhau và có thể thích ứng với nhiều địa hình nên rất tiện dụng và đáp ứng được nhiều mục đích dùng khác nhau.

+ Xe nâng gắp container được dùng rất phổ thông tại các kho bãi và bến cảng. Nếu có vấn đề gì với xe thì việc sang sửa thay thế khôn cùng đơn giản.


ất
Xem >>> http://phuongnamphat.com/ban-contain...anh-ly-gia-re/

– Nhược điểm

vật liệu mà xe nâng hàng này dùng là dầu diesel do đó sẽ tốn nhiều chi phí nhiên liệu hơn so với các loại xe khác. Mặt khác, nếu bạn sử dụng loại xe dùng gas để chạy thì sẽ tốn nhiều uổng hơn.

Nếu các bạn muốn mua xe nâng gắp container thì hãy hệ tới cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp xe nâng các loại, chúng tôi tin rằng mình có thể giúp các bạn có được những gì mình muốn. Bạn có thể yên tâm là xe chúng tôi cung cấp đều chính hãng, giá rẻ và chất lượng.

Samcovina mang đến cho quý khách “giải pháp nâng hạ”. Hãy nghĩ đến năng suất tải bốc xếp hay diện tích kho hàng của bạn, thời gian và số lượng nhân công của bạn, tất mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn có trong tay “giải pháp nâng hạ” từ chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn thiết kế hệ thống bốc xếp hoàn chỉnh cho các siêu thị, nhà xưởng, kho bãi… Từ cầu dẫn, cầu nâng hạ, hệ thống xe cho từng phân đoạn.

Hiện chúng tôi là nhà cung cấp các dòng xe của nhiều hãng sinh sản xe nâng nổi danh như: Kalmar, TCM, Toyota, Nissan, Konecranes, Linde…

Xem thêm >>> Xe nâng điên đứng lái