Các vách ngăn bàn làm việc, vách văn phòng thường xuất hiện ở các công ty, tập đoàn lớn đông nhân viên. Vậy tác dụng của nó làm gì? Chúng có ưu- khuyết điểm gì không? Giá thi công bao tiền…? Hãy cùng [replacer_a] khám phá trong bài viết sau.Vách ngăn bàn làm việc thường có ở các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn hoặc thường xuyên gọi điện Nội Thất Văn Phòng Phát Tiến, chăm sóc khách hàng lựa chọn https://noithatvanphongphattien.com giá rẻ TPHCM.

TÁC DỤNG CỦA VÁCH NGĂN BÀN LÀM VIỆC

+ Giảm bớt tiếng ồn trong văn phòng

+ Đảm bảo sự riêng tư nhất định của nhân viên

+ Nâng cao khả năng tập trung làm việc, từ đó tăng hiệu suất, hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm nổi trội của các loại vách ngăn bàn làm việc:

vách ngăn văn phòng đẹp có rất nhiều loại màu sắc, chất liệu, kích thước: vách ngăn bằng nhựa tổng hợp, vách gỗ, kính, vải nỉ

– Tăng sự chuyên nghiệp cho môi trường làm việc công ty

– Dễ tháo lắp di chuyển

– Giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Có các loại vách ngăn bàn làm việc nào?

a) Vách bàn làm việc bằng gỗ

Là loại chất liệu vách ngăn được dùng nhiều nhất. Để tiết kiệm chi phí một số doanh nghiệp dùng gỗ công nghiệp, gỗ ép như MFC, MDF với độ mỏng tầm 0,5cm có thể chọn dạng tách rời hoặc gắn với bàn làm việc.

Vách gỗ đồng màu với màu của bàn hoặc thiên về các màu nâu đất, màu tối tránh chọn các màu chói mắt sẽ tăng cảm giác ngột ngạt. Hiệu quả từ việc riêng tư và cách âm tốt hơn các vật liệu khác

b) Vách bàn làm việc bằng vải nỉ/ nhựa tổng hợp (mica)

Chất liệu nhựa cao cấp với nhiều màu sắc sẽ tạo hiệu ứng thị giác nổi bật

c) Vách ngăn bàn làm việc bằng kính

Chất liệu vách ngăn kính, nhôm kính là chất liệu phổ biến dễ thi công và thường được ưu tiên lựa chọn làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc giữa các nhân viên. Khi [replacer_a] công ty dùng kính chịu lực dày dặn, có độ bền cao. Tuy nhiên giá thành của loại vách ngăn bàn làm việc này hơi cao.

Nếu doanh nghiệp nhỏ, số lượng nhân viên ít và tính chất công việc cần giao tiếp nội bộ nhiều thì có thể không cần lắp đặt vách ngăn bàn làm việc để tránh rối mắt.