khảo sát một trong những dự án công trình về cao điểm sống Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp xuất hiện chuyến điều tra một số dự án về phát triển du lịch sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn có chỉ huy các sở, ngành cũng như Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như nhiều chỉ huy sở, ngành, địa phương khảo sát căn vườn nhãn ở xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đến khảo sát mô hình trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn với quy mô 2ha ở xã An Thạnh 1. nguyên mẫu này đc ngành nông nghiệp hỗ trợ kinh phí, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò và vận dụng yêu cầu VietGAP để có sản phẩm sạch. ngày nay, vườn nhãn đang được có 56 cây cho trái, giá chỉ dao động từ 40.000 đồng cho 60.000 đồng/kg cũng như đc gắn kèm với đi lên cao điểm miệt vườn sống địa phương.

Dịp này, đoàn còn mang lại khảo sát một số trong những địa chỉ khác đang kêu gọi dự án và phát triển cao điểm trên địa bàn huyện Cù Lao Dung, bao gồm có farmstay Sân Tiên ở xã An Thạnh Nam. nơi đây có các dịch vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre bên dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền cao điểm.
Xem ngay : [replacer_a] chỉ 12 triệu/m2 sức hút đông đảo quý khách

tại những điểm khảo sát thực tế, bạn hữu Lâm Hoàng Nghiệp sẽ trao đổi nhiều thông tin với những sở, ngành cũng như lãnh đạo huyện Cù Lao Dung về sự tăng giá trị sản phẩm của cây ăn trái gắn với du lịch miệt căn vườn, công tác kêu gọi dự án trong đi lên cao điểm ở địa phương… Qua đó nhằm xuất hiện các kim chỉ nan thúc đẩy đi lên kinh tế tài chính - cộng đồng tại địa phận huyện trong thời gian đến.

Khánh thành mặt đường trục phát triển kinh tế ngay 1.200 tỷ VNĐ

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức khánh thành đưa vào dùng đường trục đi lên kinh tế tài chính gần 1.200 tỷ đồng.

tuyến đường này có tổng bề dài 28,5km, cùng với tổng mức dự án ngay 1.200 tỷ VNĐ. Điểm đầu trên phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối vào con đường tỉnh 936 cũng như con đường tỉnh 940 qua địa phận nhiều xã chốn tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của con đường ngay 1.200 tỷ việt nam đồng.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, cho biết thêm, dự án công trình đầu tư xây dựng tuyến trục đi lên tài chính từ TP Sóc Trăng mang lại chốn kinh tế tài chính quan trọng tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt quan trọng trong những công việc đi lên kinh tế - cộng đồng, rút ngắn môi trường mua bán hàng hóa, tham gia vận tải thống nhất, góp phần chuyên sâu đời ở của cư dân trên khu vực dự án nói riêng và của tỉnh nói chung.

xem thêm : [replacer_a] giá chỉ 2.2 tỷ full thiết kế bên trong cao cấp

độ lớn dự án có tuyến đường chính tại 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang mặt đường, hệ thống chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho thấy, tuyến này sẽ tham gia cùng với con đường đê bao ngăn mặn cũng như mặt đường dịch vụ giám sát quốc nơi, ứng cứu tàu thuyền vùng biển huyện Trần Đề, cảng dòng sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam sông Hậu, quốc lộ 1… tạo ra trục cơ sở giao thông đối nội, đối nước ngoài quan trọng và hình thành các trục kinh tế - Thương Mại - cao điểm - phục vụ của tỉnh.