Hiện nay công ty trung thành đang cung cấp Giá Kệ Hồ Sơ tại tp.hcm và các tỉnh lân cận ? phục vụ quý khách hàng gần xa,ngoài nôị thành HCM chúng tôi còn cung cấp kệ cho các đơn vị ở tĩnh như; Vũng tàu, Đồng nai, Long an, Tiền giang, Cần thơ, Cà mau .....giao hàng tận nơi ,lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

Xã hội ngày một phát triển dẫn đến nhu cầu của con người ngày một tăng lên. Số lượng người đến các văn phòng công chứng, kho bạc, bưu điện... một nhiều hơn, hay các khách hàng của các công ty doanh nghiệp cũng tăng cao. Bạn đang là nhân viên quản lý, kế toán đang phải đau đầu bởi khối lượng hồ sơ, sổ sách, tài liệu, văn bản, chứng từ quá lớn trong khi diện tích lưu trữ thì nhỏ. Hãy để Trung Thành chia sẽ nổi lo cùng bạn với sản phẩm chắc chắn sẽ làm người sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng.

Cung cấp giá kệ hồ sơ tại tp.hcm và các tỉnh lân cận
Đến với công ty Trung Thành bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn kệ sắt nói chung và kệ hồ sơ nói riêng. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại thấp. Với Kệ Sắt V Lỗ bạn có thể xua tan đi nổi lo các tài liệu không nơi lưu trữ, văn phòng cũng được cải thiện bởi sự sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, tính thẩm mĩ cao. Không chỉ vậy khi bạn tìm kiếm cũng được dễ dàng, tiết kiệm thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Những mô tả cơ bản về Kệ Chứa Hàng của Công ty Trung Thành
Các chân trụ được làm chủ yếu từ sắt v lỗ với kích thước 4x6 cm
Các kích thước rất linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, nhưng để hiệu quả tốt nhất nên sử dụng kệ với kích thước cao 1m8; dài 2m; rộng 30 cm.40 cm. 50cm
Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện cùng với những liên kết bắt ke, bát, ốc vít cho sự cơ động cao , Mặt kệ là tôn kẽm, gỗ ép, ván tùy vào khách hàng
Chứa đa dạng các giấy tờ, chứng từ khác nhau với trọng tải 50 – 200 kg/ tầng
Bảo hành đến 5 năm với nhiều ưu đãi với khách hàng

Hiện nay Công ty Trung Thành cung cấp, vận chuyển, lắp đặt rất nhiều mẫu kệ hồ sơ giá rẻ, đảm bảo chất lượng cùng với sự tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/