Thay vì cạch mặt nhau như nhiều người, mẹ đẻ và mẹ chồng cũ của Trương Ngọc Ánh vẫn giữ tình cảm tốt đẹp dù 2 con đã "ai đi đường nấy".

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn dù đã ly hôn nhiều năm nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con gái. Mới đây, cả hai có dịp tái hợp trong bữa tiệc mừng sinh nhật ái nữ Devon tròn 12 tuổi.

Sau sự kiện 2 ngày, Trương Ngọc Ánh mới đây chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ. Nữ diễn viên Hương Ga đồng thời gửi lời cảm ơn.Tag: am thanh karaoke

"Cảm ơn bà nội và bà ngoại đã tổ chức sinh nhật cho cháu, cám ơn các cô chú đã dành một buổi chiều quý báu đến để chúc mừng sinh nhật cháu Devon Trần. 12 tuổi là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của con, sự trưởng thành và lớn khôn của con là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Xin gửi lời cảm ơn yêu thương chân thành nhất đến mọi người", vợ cũ Trần Bảo Sơn bày tỏ.

Thông qua lời cảm ơn, Trương Ngọc Ánh đã vô tình tiết lộ mối quan hệ thân thiết của hai bên thông gia sau khi cô và Trần Bảo Sơn ly hôn. Thay vì coi như không còn quan hệ, mẹ đẻ và mẹ chồng cũ của mỹ nhân họ Trương vẫn giữ tình cảm tốt đẹp.

Dù 2 con đã "ai đi đường nấy" 6 năm, song hai bên thông gia vẫn vui vẻ, sẵn sàng cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cô cháu gái chung.Tag: karaoke vip

Từng là cặp đôi đẹp nhất nhì trong giới showbiz Việt nhưng rồi Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh bất ngờ tan vỡ. Nguyên nhân được người trong cuộc cho là do quan niệm sống khác biệt, đồng sàng dị mộng.

Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt và xem nhau như bạn, cùng hỗ trợ nhau trong công việc và chăm sóc con gái. Vào mỗi dịp quan trọng, đặc biệt là ngày sinh nhật của Bảo Tiên, cả hai đứng ra tổ chức để mang lại cảm giác hạnh phúc cho con gái.

"Tôi luôn muốn con hiểu rằng, dù cha mẹ chia tay nhưng con vẫn cảm nhận được tình yêu thương từ hai người. Điều tôi vui nhất là quan hệ giữa tôi và anh Sơn tốt đẹp sau ly hôn. Cả hai đều muốn giành những gì tốt đẹp nhất cho con gái", Trương Ngọc Ánh từng cho hay.Tag: âm thanh bar

My Anh
Theo Vietnamnet